Danh sách từ A-Z
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân (Thuyết Minh)

Once We Get Married

Đang phát: Tập 24-END

Tập mới nhất: 24-END2322

Diễn viên: Chung Lệ LệDịch Bách ThầnDương NguyệtLý Tuấn ThầnTrần Di HinhVương Ngọc VănVương Tử Kỳ

Thể loại: Phim Ngôn Tình

Nội dung phim

Phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân Thuyết Minh

Phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân Thuyết Minh – Once We Get Married là một siêu phẩm “cưới trước yêu sau” sốt dẻo nhất 2021, chị em mê tít anh tổng tài “lật như bánh tráng”! kể về câu chuyện tình cảm đầy trắc trở của Cố Hề Hề và công tử nhà giàu Doãn Tư Thần.

Trong phim, cặp đôi chính cũng bất đắc dĩ đến bên nhau với tư cách vợ chồng vì một sự cố bất đắc dĩ. “Nhà gái” Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) ấp ủ ước mơ mở một cửa hàng thời trang của riêng mình, thế nên muốn tiếp cận Alex – một nhà thiết kế nổi tiếng để mua lại bộ sưu tập váy cưới của anh. Tuy nhiên anh chàng tổng tài Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ) cũng có ý định tương tự. Sau khi bị Doãn tổng “hớt tay trên”, Cố Hề Hề liên tiếp dính líu đến anh, sau đó vì một sự cố mà phải… ký bản hợp đồng hôn nhân.
Thoạt nhìn từ bên ngoài, Once We Get Married mang đến một chuyện tình công tử nhà giàu – Lọ Lem nhà nghèo quen thuộc. Họ gặp nhau, “ghim” nhau như kẻ thù rồi lại bị trói buộc bởi định mệnh. Song, cuộc hôn nhân của cặp Doãn – Cố trong phim lại “úp mở” nhiều chi tiết nhỏ, gợi ý với khán giả rằng có khi nào, chỉ có thể thôi, đây vốn dĩ là màn sắp đặt trước có chủ đích? Ngay từ tập 1, những sự sắp đặt của Doãn Tư Thần và ánh mắt nồng ấm của anh dành cho nữ chính đã đóng vai trò như một dấu hiệu rằng khi đặt bút ký hợp đồng hôn nhân lợi ích, đã có một bên biết yêu mất rồi. Chính điều này đã khiến người xem không thể không đón chờ những tập tiếp theo, để xem đến tột cùng nam chính Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân “mưu mô” thế nào, cũng xem anh sẽ làm gì để có được trái tim của nàng.

Mở rộng...
x