Danh sách từ A-Z
Server #1
Nội dung phim

Phim Career Opportunities 

Phim Career Opportunities  – Cơ hội nghề nghiệp là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 1991với sự tham gia của Frank Whaley trong vai chính đầu tiên của anh ấy và bạn diễn Jennifer Connelly . Nó được viết và đồng sản xuất bởi John Hughes và đạo diễn bởi Bryan Gordon . Trong phim, Whaley vào vai Jim Dodge, một đứa trẻ thuyết phục nhưng vô trách nhiệm, nhận công việc như một người gác cổng qua đêm tại mộtcửa hàng Target ở địa phương. Một buổi tối sau nhiều giờ, anh thấy mình đơn độc với Josie McClellan (Connelly) giàu có nhưng bị ngược đãi.

Hughes đã chọn Bryan Gordon để chỉ đạo kịch bản của mình sau khi anh ấy rất ấn tượng với một trong những bộ phim ngắn của Gordon. Phim được quay tại một cửa hàng Target nằm bên ngoài Atlanta . Bộ phim đã thu về 11 triệu đô la tại phòng vé, và nhận được hầu hết các đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình. Hughes tách mình ra khỏi bộ phim.

Nội Dung Phim Career Opportunities

Jim Dodge tự xưng là “con người” và là người mơ mộng, bị coi là lười biếng và chẳng ra gì. Sau khi bị sa thải khỏi nhiều công việc lương thấp, Jim được cha mình, Bud Dodge, đưa ra lựa chọn hoặc tìm việc tại Target địa phương hoặc được đưa lên xe buýt đến St. Louis.

Jim được thuê làm cậu bé dọn dẹp ban đêm tại Target. Trong ca đầu tiên của mình tại công việc mới, Jim bị ông chủ của anh ta, người quản lý trưởng, nhốt anh ta ở đó cho đến khi ca làm việc của anh ta kết thúc lúc 7 giờ sáng. Anh gặp Josie McClellan xinh đẹp, một khuôn mẫu “con nhà giàu hư hỏng” mà anh đã biết cả đời. Josie đã dành vài giờ qua để ngủ trong phòng thay đồ sau khi rút lui khỏi cửa hàng mua sắm trong một nỗ lực nửa vời để chạy trốn khỏi người cha bạo hành của cô, Roger Roy McClellan.

Josie và Jim bắt đầu kết nối với nhau, nhận ra rằng họ không quá khác biệt. Họ bắt đầu hình thành một mối quan hệ lãng mạn và tiến tới tận hưởng sự tự do khi sở hữu một cửa hàng lớn như vậy cho riêng mình. Josie, có 52.000 đô la trong ví, thuyết phục Jim chạy cùng cô đến California ngay khi họ ra khỏi cửa hàng vào buổi sáng. Trong khi đó, Roger hợp tác với cảnh sát trưởng thị trấn để tìm kiếm đứa con gái bỏ trốn của mình suốt đêm.

Mọi chuyện trở nên phức tạp khi hai kẻ gian bất tài là Nestor Pyle và Gil Kinney đột nhập và bắt giữ hai con tin. Cuối cùng, Josie đã quyến rũ một trong những kẻ lừa đảo và thuyết phục anh ta đưa cô ta theo sau khi cướp được cửa hàng. Trong khi những tên tội phạm đang chất hàng hóa bị đánh cắp vào xe của chúng, Josie nhảy lên ghế trước và lái xe đi, để lại hai người đàn ông mắc kẹt trong bãi đậu xe. Trong khi đó, tại tòa nhà, Jim chất một khẩu súng ngắn được tìm thấy trong tủ đựng đồ của người quản lý trưởng phòng và lừa Nestor và Gil bằng cách dụ họ ra phía sau cửa hàng và giữ họ bằng súng.

Vào buổi sáng, cảnh sát trưởng đến và tình cờ gặp hai kẻ gian, bị Jim trói. Jim và Josie bỏ chạy và sau đó được nhìn thấy đang nằm dài cạnh một hồ bơi ở Hollywood. Phim Career Opportunities  .

Mở rộng...
x
x