Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim La Pluie The Series

Phim La Pluie The Series là bản chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Eddy mô tả câu chuyện về một chàng trai trẻ người chỉ có thể nghe thấy giọng nói của tri kỉ mỗi khi trời mưa.

Nội dung phim kể về câu chuyện của Saengtai, người không thích nói chuyện với mọi người một cách không cần thiết, đặc biệt là người lạ. Anh ấy cũng bị mất thính giác giác quan khi trời mưa. Tuy nhiên, như số phận quyết định, anh chỉ có thể nghe thấy một giọng nói khi trời mưa.

‘Saengtai’, là một chàng trai trẻ thách thức số phận và luôn nghĩ rằng mình là người duy nhất có thể định đoạt cuộc đời mình. Tuy nhiên, anh ấy bị mất thính giác giác quan đột ngột mỗi khi trời mưa và anh ấy chỉ có thể nghe thấy giọng nói của người bạn tâm giao của mình. Ngược lại, Phát là một chàng trai trẻ đã chờ đợi quá lâu và mong muốn thế giới im lặng của mình sẽ tràn ngập tiếng nói của tri kỉ. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ vì dù anh ấy có đợi bao lâu cũng không có gì xảy ra. Vòng xoay của số phận khiến hai trái tim va vào nhau… liệu họ có vượt qua được mọi thử thách đang chờ đợi phía trước?

Mở rộng...
x