Danh sách từ A-Z
Venus in the Sky The Series
Xem phim

Xem phim Venus in the Sky The Series

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Cheque WachawareeMax DetterPranapong KhaisangTontae Tinnakorn Puwa

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Đam Mỹ

Server VIP
Nội dung phim

Phim Venus in the Sky The Series

Phim Venus in the Sky The Series đây là một bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tình cảm – học đường, kể về mối tình giữa hai chàng trai trẻ, Nu và Praram, là cựu bạn thân của nhau, đưa khán giả vào cuộc sống học đường với những mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật. Với sự kết hợp giữa tình cảm, hài hước và những tình tiết đầy kịch tính.

Phim Venus in the Sky The Series với sự tham đóng chính của Wacharawee Kaewpoolsri, có biệt danh là “Cheque”,  là một nghệ sĩ trực thuộc 9Naa Production. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Assumption, anh học quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Bangkok. Sau đó, anh thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh với một số bộ phim đam mỹ, nơi chắp cánh cho nhiều gương mặt trẻ của điện ảnh Thái Lan. Đóng cặp cùng với anh là Tod Pranapong Khaisang, một cái tên còn khá xa lạ những được đánh giá cao về nhan sắc và khả năng diễn xuất.

Phim Venus in the Sky The Series kể về “Venus”, sau 3 năm chờ đợi người thương của mình thì anh quyết định nghỉ việc. Anh dự định sẽ trở về quê hương để nghỉ ngơi cho đến khi niềm đam mê công việc được khơi dậy. Trong khi chờ đợi, anh giúp đỡ “Janus”, người mới mở cửa hàng tại ngoại ô. Vào buổi tối, anh sẽ đảm nhận những nhiệm vụ nhỏ như giao hàng cho những ‘khách quen’ có nhà trên đường về nhà. Nhưng một ngày nọ, Venus gặp một khách hàng mà anh chưa từng gặp bao giờ. Thật bất ngờ, hóa ra vị khách hàng ấy lại chính là “Sky”, người đã trở thành một bác sĩ trẻ vui tính, tràn đầy năng lượng. Khi gặp lại nhau, họ đã không kìm được cảm xúc.

Phim Venus in the Sky The Series

Mở rộng...
x