Danh sách từ A-Z
Con Trai Viên Thái Giám
Xem phim

Xem phim Con Trai Viên Thái Giám

San Jie Huang Bang / 三揭皇榜

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Phạm Tú Minh

Diễn viên: Tăng Bảo NghiTừ TranhVương Cương

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chính Kịch

Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Trai Viên Thái Giám

Phim Con Trai Viên Thái Giám – San Jie Huang Bang kể về mối ân oán tình thù giữa gian thần thái giám Ngụy Trung Hiền đời Minh và đứa con trai – Ngụy Ứng Tinh mà ông đã bỏ rơi trước khi tịnh thân làm thái giám. Thâm tình cha con nhưng lại trở thành tình địch trên chính trường. Khi biết được người mà ông luôn đối đầu và muốn hạ bệ lại chính là con đẻ của mình, nhưng thân phận một thái giám nên không thể ra mặt nhận con mà chỉ có thể âm thầm đứng đằng sau giúp đỡ. Nhưng dù Ngụy Trung Hiền có cố gắng đến đâu thì cũng không thể làm thay đổi định kiến của Ứng Tinh về con người ông.

Quan lại thanh toán lẫn nhau, hoạn quan tranh giành quyền lực, quan nịnh thần nổi loạn biến triều đình trở thành chiến trường, thế sự trong cung hỗn loạn, rối ren. Những ngày tồn tại của Hoàng đế Hy Tông không còn nhiều, ông chỉ còn biết đặt hy vọng vào mình Ứng Tinh, ông ra lệnh cho Ứng Tinh phải tìm được một người kế vị đáng tin cậy. Thế là một lần nữa, Ứng Tinh cùng ba người bạn thân lại bước vào cuộc đấu trí với chính người cha ruột của mình – Ngụy Trung Hiền đầy mưu mô xảo huyệt. Trong cuộc chiến đấu ấy liệu sẽ có những hiểm nguy nào đang chờ họ phía trước, tồn tại hay không tồn tại, không ai có thể đoán trước được. Đây chính là lúc bộ phim được đẩy lên kịch tính.

Bộ phim Con Trai Viên Thái Giám thuộc thể loại hài, cổ trang Trung Quốc, với sự tham gia của các diễn viên chính: chính Từ Tranh, Tăng Bảo Nghi, Vương Cương, Kỳ Diễm, Lâu Vũ Tiệp, Lý Dĩnh, ..

Phim Con Trai Viên Thái Giám

Mở rộng...
x