Danh sách từ A-Z
Cuộc Đời Đầu Tiên – Because This Is My First Life
Xem phim

Xem phim Cuộc Đời Đầu Tiên – Because This Is My First Life

Because This Is My First Life

Đang phát: Tập 16 - END

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Diễn viên: EsomJung So MinKim Ga EunKim Min SukLee Min KiPark Byung Eun

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cuộc Đời Đầu Tiên

Phim Cuộc Đời Đầu Tiên là câu chuyện vô cùng thực tế và ý nghĩa, đề tài xoay quanh cuộc sống của giới trẻ. Họ là những người bước sang tuổi 30, với gánh nặng tiền tài, sự nghiệp, hôn nhân. Họ có tuổi trẻ, có ước mơ, nhưng cũng có những áp lực vô hình. Với thu nhập vừa phải, làm sao để có thể yêu, có thể cưới và có thể mua nhà, mua xe…? Quá nhiều vấn đề nhức nhối phải đối mặt.

Nam Se Hee – một anh chàng độc thân 30 tuổi. Tuy rất chăm chỉ làm việc nhưng vẫn phải làm bạn với cái sự nghèo. Là chủ một căn hộ cho thuê, nhưng thực tế là nợ nần chồng chất. Vì vậy, anh chàng không hề có ý định tiến tới hôn nhân.

Yoon Ji Ho là một biên kịch, có cuộc sống chật vật không kém. Cô từ bỏ chuyện hẹn hò, để tập trung kiếm tiền mưu sinh. Ấy vậy nhưng kết cục là vẫn nghèo, mà lại còn ế. Không có nhà riêng, và cuộc sống đưa đẩy cô tới thuê nhà của Nam Se Hee. Từ đó, bắt đầu một câu chuyện tình bi hài, lãng mạn nhưng cũng rất chân thật.

Họ phải đối mặt với những chọn lựa để sinh tồn. Họ phải đương đầu với những khó khăn. Họ khao khát mãnh liệt về một tương lai tốt đẹp, Nhưng đôi khi, họ mất niềm tin về mưu cầu hạnh phúc… Và dường như, chúng ta cũng nhìn thấy bóng hình của chính mình trong các nhân vật.

Chúc các bạn xem phim Cuộc Đời Đầu Tiên vui vẻ !

Mở rộng...
x