Danh sách từ A-Z
Vụng Trộm Không Thể Giấu (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu (Thuyết Minh)

Hidden Love

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Thanh Dung

Diễn viên: Khâu Tâm ChíMã Bá KhiênNgụy TiếuQuản Tử TịnhTăng LêTrần Triết ViễnTriệu Lộ TưTrương Hạo LuânTừ Thế HânVương Dương

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Thuyết Minh

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Thuyết Minh là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, lãng mạn của đạo diễn Lý Thanh Dung, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của cùng tên của nhà văn Trúc Dĩ. Đây là một bộ phim mới nhất của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư, đóng cặp cùng với nam diễn viên Trần Triết Viễn.

Nội dung phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Thuyết Minh kể câu chuyện về cô nàng Tang Trĩ trong những năm học cấp 3 do nhiều lần bị mời phụ huynh, để giải quyết rắc rồi nên Tang Trĩ muốn anh trai mình đi thay, nhưng mà hai anh em hễ cứ gặp nhau là cãi nhau, vậy nên cô ấy chỉ đành nhờ bạn cùng phòng của anh trai mình – Đoàn Gia Hứa đi gặp thầy cô. Dưới sự nhờ vả của Tang Trĩ, anh đi họp phụ huynh cho cô, từ đây mà hai người trở nên thân hơn. Đoàn Gia Hứa đã chăm sóc, bảo vệ Tang Trĩ như em gái ruột của mình, sau khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học và trở về thành phố trước kia ở, cho nên mà hai người xa nhau, vì một số hiểu lầm mà mối quan hệ của họ trở nên xa cách.

Đến khi Tang Trĩ trưởng thành thi đại học ở thành phố mà Đoàn Gia Hứa đang ở như cô mong muốn, hai người mới gặp lại nhau. Hai người tiếp xúc ngày càng thân thiết hơn, Tang Trĩ phát hiện được áp lực của Đoàn Gia Hứa từ đâu mà có, cô muốn bảo vệ và chăm sóc người anh mà luôn đối tốt với mình, quyết định lấy lại tình yêu thầm kín mà cô chôn chặt trong lòng. Dưới sự đồng hành của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa từ từ tháo gỡ nút thắt trong lòng, thật lòng yêu một Tang Trĩ đã trưởng thành. Mối tình yêu thầm kín của hai người cuối cùng cũng bắt đầu nảy nở.

Mở rộng...
x