Danh sách từ A-Z
Cuộc Phản Công Của Mẹ
Xem phim

Xem phim Cuộc Phản Công Của Mẹ

Mommy' s Counterattack (2023)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chen Yue Jin

Diễn viên: Lý Bác DươngTriệu Nhất Bác

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Phản Công Của Mẹ

Phim Cuộc Phản Công Của Mẹ – Mommy’ s Counterattack (2023) kể về một cặp vợ chồng trẻ bị buộc phải chia tay trong 5 năm vì một mối quan hệ Yun Weiwei, và sau 5 năm gián đoạn, cô trở lại xinh đẹp để bắt đầu kế hoạch trả thù của riêng mình và tiết lộ sự thật của năm từng bước. Trong poster cuối cùng được phát hành hôm nay, Yun Qingwei (Lí Boyang thủ vai) đã dữ dội nắm lấy cà vạt của Giang Linh (Triệu Yibo thủ vai). Bắt chước. Tình yêu vượt quá sự hận thù trong đôi mắt của anh ta, chứa đầy một cảm giác mờ ám của sự tán tỉnh và dục vọng.

Phim Cuộc Phản Công Của Mẹ (tựa gốc “Mommy’s Counterattack”) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc nói về câu chuyện của một người mẹ độc thân trẻ tuổi tên là Xia Bing (do nữ diễn viên Nhiếp Viên Viên thủ vai). Xia Bing vừa mới ly dị và cô sống cùng con gái nhỏ của mình.
Tuy nhiên, cuộc sống của Xia Bing trở nên bất ổn khi người chồng cũ của cô – một người đàn ông giàu có và quyền lực – tìm mọi cách để giành quyền nuôi con gái của họ. Vì sợ mất con, Xia Bing đã quyết định đấu tranh chống lại người chồng cũ của mình bằng một chiến lược “phản công” táo bạo.
Xia Bing đã tìm cách kiếm tiền và nỗ lực để đảm bảo cuộc sống của con gái mình, đồng thời thu thập bằng chứng để chứng minh rằng người chồng cũ của cô không phải là một người đàn ông tốt cho con gái họ. Bằng sự thông minh và quyết đoán, Xia Bing đã chiến thắng trong cuộc chiến chống lại người chồng cũ của mình và bảo vệ được quyền nuôi con gái của mình.
Bên cạnh câu chuyện của Xia Bing, “Cuộc Phản Công Của Mẹ” cũng khắc họa rõ nét về tình yêu thương của người mẹ dành cho con cái, sự đấu tranh để bảo vệ quyền lợi của mình và cả cuộc sống đầy thử thách và khó khăn của những người độc thân trong xã hội hiện đại.

Mở rộng...
x