Danh sách từ A-Z
Cuốn Trôi – Swept Away
Xem phim

Xem phim Cuốn Trôi – Swept Away

Quốc gia: Châu Âu

Diễn viên: Adriano GianniniJeanne TripplehornMadonna

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuốn Trôi

Phim Cuốn Trôi – Swept Away: mang thể loại chính kịch, hài hước do Anh sản xuất năm 2002, dưới sự chỉ đạo của Guy Ritchie, cùng các diễn viên tham gia Madonna, Adriano Giannini, Jeanne Tripplehorn, Elizabeth Banks, David Thornton, Michael Beattie, Yorgo Voyagis, Bruce Greenwood, Patrizio Rispo,… Phim do Matthew Vaughn sản xuất và Screen Gems phát hành rạp, Swept Away là một quả bom phòng vé, thu về chưa đến 1/10 so với kinh phí 10 triệu USD trên toàn thế giới, và bị giới phê bình chỉ trích gay gắt, những người coi đây là một trong những bộ phim tệ nhất từng được thực hiện.

Nội dung phim Cuốn Trôi

Amber Leighton là một người vợ giàu có, được xã hội chiều chuộng của một triệu phú, người đã cùng hai cặp vợ chồng khác tham gia chuyến du ngoạn riêng từ Ý đến Hy Lạp. Amber nảy sinh ác cảm ngay lập tức và mãnh liệt với Giuseppe, một tay lái tàu, và xúc phạm anh ta không thương tiếc trong suốt chuyến đi. Trong chuyến đi, cô ấy nhất quyết muốn được đưa ra trên một chiếc xuồng ba lá để kiếm mồi, bác bỏ những lời cảnh báo của Giuseppe về một cơn bão sắp tới.

Trong chuyến đi bằng xuồng ba lá của họ, Amber không ngừng mắng mỏ Giuseppe, điều này chỉ trở nên nghiêm trọng hơn khi họ hết xăng. Trải qua một loạt rủi ro, Amber làm hỏng chiếc xuồng ba lá và cuối cùng họ dạt vào một hòn đảo hoang.

Trên đảo, Giuseppe chiếm thế thượng phong trong các tương tác của họ nhờ kỹ năng sinh tồn của anh ấy. Khi vai trò đảo ngược, Giuseppe trở nên chiếm ưu thế hơn trong cách đối xử với Amber, trong khi cô ấy đồng thời trở nên phục tùng và thu mình hơn. Mối quan hệ của họ phát triển thành sự thân mật.

Cuối cùng, cả hai được giải cứu và trở lại cuộc sống bình thường. Giuseppe cố gắng liên hệ với Amber để hàn gắn lại mối quan hệ của họ, nhưng tin nhắn của anh ấy không nhận được hồi âm. Giuseppe tin rằng Amber đã từ chối anh ta và chán nản. Tuy nhiên, ở phần cuối, người ta tiết lộ rằng những bức thư của anh ấy đã bị người chồng giàu có của Amber chặn lại, người đảm bảo rằng Amber sẽ không bao giờ gặp lại họ hoặc Giuseppe nữa. .

Mở rộng...
x