Danh sách từ A-Z
Cuồng Si – Fitoor
Xem phim

Xem phim Cuồng Si – Fitoor

Fitoor

Đang phát: Tập 17

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Ấn Độ

Đạo diễn: Charles Robert Carner

Diễn viên: Ainee ZaidiFaheema AwanFarhan Ally AghaFaysal QuraishiHiba BukhariIsmat ZaidiKamran JeelaniKanwal KhanKiran HaqMizna Waqas

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Fitoor

Phim Fitoor có tên tiếng Việt là “Cuồng Si” kể về cuộc đời cậu bé Kashmiri nghèo nhưng tài năng, Noor, được Begum thuê làm người giữ ổn định. Anh vô cùng say mê cô con gái Firdaus. Begum nhận thấy hành động của mình và gửi Firdaus đến London. Cô yêu cầu Noor trở nên thành công để giành được tình yêu của Firdaus. Khi lớn lên, anh trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ thành công nhất của Ấn Độ. Nhưng Begum có một kế hoạch khác để phá hủy ham muốn của mình.

Câu chuyện tình yêu trong phim Fitoor (Cuồng Si) kể về một chàng trai nghèo nhưng tài năng phải lòng một cô gái là tiểu thư của một gia đình giàu có, vượt lên trên tất cả khi một người đang yêu nhất định phải quên đi những lo lắng của quá khứ và sự không chắc chắn của tương lai.
Mặc dù là một kiến ​​trúc sư thành đạt, Haider vẫn cảm thấy thiếu thốn tình cảm khi vẫn sống với những ký ức về người mình yêu. Mặt khác, Dilnasheen, xuất thân từ tầng lớp trung lưu, lại yêu sâu sắc Hamza, anh trai của người bạn thân nhất của cô và cả hai thề sẽ ở bên nhau mãi mãi mà không nhận ra những khó khăn mà họ có thể phải vượt qua. Sống trong hiện tại của mình, cuộc đời của Dilnasheen rẽ sang một hướng không may khi cô tình cờ gặp Haider. Liệu Haider và Dilnasheen có thể quên đi quá khứ và tiếp tục cuộc sống của họ? Hay quá khứ sẽ ghé thăm họ khi họ bắt đầu ổn định cuộc sống? Haider và Dilnasheen sẽ có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại của họ?

Mở rộng...
x