Danh sách từ A-Z
Cương Thi Tái Thế / Xác Ướp Hồi Phục – The Vampire Returns
Xem phim

Xem phim Cương Thi Tái Thế / Xác Ướp Hồi Phục – The Vampire Returns REMOVED

The Vampire Returns (1993)

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Thiêm Thắng

Diễn viên: Quan Bảo TuệSở NguyênTiền Tiểu HàoTrịnh Tú Văn

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Cương Thi Tái Thế

Phim Cương Thi Tái Thế nói về trong thập niên 90 của thế kỷ trước, điện ảnh Hong Kong được biết đến như anh cả của nền điện ảnh Đông Nam Á với những bộ phim xuất sắc, mang lại nhiều thành công vang dội. Trong số đó, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của thể loại cương thi, một dòng phim kinh dị hài hước được nhiều khán giả ưa chuộng. Tuy có đôi chút sợ hãi với tạo hình của cương thi nhưng chừng đó đều bị đánh bay bởi nội dung hài hước, hấp dẫn. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến dự án phim mang tên The Vampire Returns.

Phim có tựa đề tiếng việt là Cương Thi Tái Thế, với sự tham gia của “trùm” phim cương thi Tiền Tiểu Hào. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc được nhiều người yêu mến như: Trịnh Tú Văn, Lầu Nam Quang, Quan Bảo Tuệ , Lê Diệu Tường, Lê Hán Trì, Trần Khải Thái, Lý Quế Anh,…Vai trò đạo diễn do giám chế gạo cội Lý Thiêm Thắng đảm nhận, đây sẽ là thước phim rất đáng để xem với những khán giả nào mê dòng phim do tvb sản xuất hoặc phim về cương thi.

Phim Cương Thi Tái Thế lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh, xoay quanh hành trình trừ ma diệt quỷ của 3 thầy trò là sư phụ Trương Khả Nhi và 2 đồ đệ Trương Bắc Bình và Trương Nam Kinh. Sau khi nghe tin 4 thành viên của một gia đình cương thi bỗng nhiên sống lại và bắt đầu làm hại dân lành, họ bắt đầu lên đường tìm cách đuổi chúng khỏi thế gian này. Trên đường đi, họ gặp nhiều chuyện và đặc biệt là mối tình cảm động nhưng ngang trái của Bắc Bình và một cô gái nửa người nửa ma khiến bao người cảm động.

Mở rộng...
x