Danh sách từ A-Z
Cửu Châu Thiên Không Thành – Novoland: The Castle In The Sky
Xem phim

Xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành – Novoland: The Castle In The Sky

Novoland: The Castle In The Sky

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương LỗiTrần Gia Lâm

Diễn viên: Cúc Tịnh YLưu MẫnLưu SướngQuan Hiểu ĐồngTrần Nhược HiềnTriệu KiệnTrương Nhược Quân

Thể loại: Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành là bộ phim do hãng phim Chim Cánh Cụt và Thượng Ảnh Hoàn Á hợp tác sản xuất, do Dương Lỗi đạo diễn. Phim kể về các lực lượng thần bí.

Thời kì cổ đại, Vũ tộc vì có khả năng bay lượn nên được coi là thần minh. Vũ tộc cư trú trên Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Có thể được bay lượn trên Thiên Không Thành khiến cho các tộc khác hâm mộ không ngớt. Thế nhưng không may Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ tung khiến Vũ Tộc tức giận. Sau đó Dị Phục Linh cô gái loài người bị nghi ngờ là kẻ gây ra vụ nổ. Thế nhưng, một thanh niên của Vũ Tộc là Phong Thiên Dật đã từng gặp qua Dị Phục Linh cho rằng không phải sự việc trên do cô làm. Xuất phát từ tính cách trọng tình trọng nghĩa của mình, hắn đã cứu giúp cô.

Kỳ thực hết thảy mọi việc đều do Vũ Tộc gây nên, họ không cam lòng yên vị việc phụng sự một pho tượng Thần Chích, mà muốn lợi dụng ưu thế của dòng tộc để tranh đoạt mưu lợi, bởi vậy đã chế tạo ra Đạo Tạc, khơi mào chiến tranh. Hiểu được hết thảy mọi việc, Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh không cam lòng thấy chuyện như vậy sẽ xảy ra, họ nhiều lần vào sinh ra tử để ngăn chặn tất cả mọi việc.

Mở rộng...
x