Danh sách từ A-Z
Dạ Thiên Tử
Xem phim

Xem phim Dạ Thiên Tử Full HD

The Dark Lord

45 phút/tập

Đang phát: Tập 48

Tập mới nhất: 484746

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Hạo Uy

Diễn viên: Tống Tổ NhiTừ Hải KiềuVũ Đồng

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Nội dung phim

Phim Dạ Thiên Tử

Phim Dạ Thiên Tử cải biên từ tác phẩm cùng tên của Nguyệt Quan, là một câu chuyện truyền kỳ về Diệp Tiểu Thiên (do Từ Hải Kiều thủ vai), tên quản ngục nho nhỏ ở Lục Phiến môn. Vì một bức di thư mà rời khỏi kinh thành bước chân vào giang hồ, nhưng số phận lại đẩy hắn vào giữa chốn quan trường Đại Minh. Từ đó có vô số chuyện từ gà bay chó sủa cho đến lãng mạn ngọt ngào xảy đến với Diệp Tiểu Thiên, trong đó có cuộc hội ngộ với Hạ Oánh Oánh (do Tống Tổ Nhi thủ vai).
Phim Dạ Thiên Tử

Phim Dạ Thiên Tử, The Dark Lord , phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Từ Hải Kiều, Vũ Đồng, Tống Tổ Nhi, Vương Tử Đồng, Phì Long.

Trong phim , Diệp Tiểu Thiên ( Từ Hải Kiều ) xuất thân là một tên cai ngục ở đại lao bộ Hình, lanh lợi xảo trá, nhưng một lòng hướng về chính nghĩa, làm người trọng tình trọng nghĩa. Còn Hạ Oánh Oánh ( Tống Tổ Nhi ) là tiểu thư nhà thổ ty Hạ gia, tính tình lương thiện, thích giúp đỡ người khác, có trái tim nhân ái, là một tiểu muội ngây thơ ngốc nghếch đáng yêu.

Hiện phim đã được khởi chiếu trên Khoai TV từ ngày 14/8/2018 với thời lượng 40 tập, không quá dài cũng không quá ngắn, vừa đủ để thể hiện, trình bày, đem lại những cảm giác khó quên trong lòng khán giả.

Mở rộng...
x