Danh sách từ A-Z
Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 3) – The Boys (Season 3)
Xem phim

Xem phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 3) – The Boys (Season 3)

The Boys (Season 3)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Eric Kripke

Diễn viên: Antony StarrDominique McElligottErin MoriartyJack QuaidKarl Urban

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Boys Season 3

Phim The Boys Season 3 – Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 3)  2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Đó là một năm bình lặng. Homelander đã khuất phục. Butcher làm việc cho chính phủ, được Hughie giám sát bởi tất cả mọi người. Nhưng cả hai người đều ngứa ngáy khi biến sự yên bình và tĩnh lặng này thành máu xương. Vì vậy, khi The Boys biết được một vũ khí Anti-Supe bí ẩn, nó khiến họ đâm vào Seven, bắt đầu một cuộc chiến và truy đuổi huyền thoại về Superhero đầu tiên: Soldier Boy.

Phim The Boys Season 3 có thể sẽ nối tiếp phần 2 vào năm 2021. Amazon Prime Video có thể đã làm mới chương trình sớm hơn, tùy thuộc vào cả thành công của phần 1 và thời gian thực hiện các tập của một chương trình. ảnh hưởng nặng nề. Phần 2 của The Boys đã kết thúc khởi quay vào cuối năm ngoái, vì vậy đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Trong mùa 1 này ta thấy được chiến dịch đòi lại công lý của Butcher và các người đồng nghiệp CIA khỏi tay những “siêu anh hùng” của tập đoàn xấu xa Vought – vốn được dùng như một hình thức quảng bá để kiếm tiền. Đương nhiên khi lên phim, sẽ có một vài sự thay đổi nhất định, nhằm phù hợp tầm nhìn của hai đạo diễn này.

Phim The Boys Season 3 xoay quanh các siêu anh hùng “hư hỏng” và tập đoàn khổng lồ “đa mưu túc kế” Vought đang sử dụng những chiêu trò để thao túng trò chơi truyền thông cũng như suy nghĩ của người dân trên toàn nước Mỹ. Khi những kẻ lạm dụng quyền lực và sức mạnh đi quá giới hạn, một nhóm tập hợp những thanh niên “vô công rỗi nghề” nhưng lại có chung sự hận thù với các đối tượng kể trên xuất hiện và liên tục ngăn chặn những toan tính của chúng.

Phim The Boys Season 3

Mở rộng...
x