Danh sách từ A-Z
Đặc Vụ Đêm – The Night Agent
Xem phim

Xem phim Đặc Vụ Đêm – The Night Agent

The Night Agent

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1097

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Adam ArkinGuy FerlandMillicent SheltonRamaa MosleySeth Gordon

Diễn viên: D.B. WoodsideEve HarlowFola Evans-AkingbolaGabriel BassoHong ChauLuciane BuchananPhoenix RaeiSarah Desjardins

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đặc Vụ Đêm

Phim Đặc Vụ Đêm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của nhà văn Matthew Quirk, The Night Agent (tựa Việt: Đặc vụ bóng đêm) do Shawn Ryan sáng tạo, được khởi chiếu trên nền tảng trực tuyến. Chuyện phim theo chân Peter Sutherland (Gabriel Basso), một đặc vụ FBI cấp thấp phải làm việc ban đêm dưới tầng hầm của Nhà Trắng. Anh phải trực đường dây nóng khẩn cấp, một nhiệm vụ tẻ nhạt vì điện thoại gần như không bao giờ đổ chuông.

Nhưng rồi một ngày nọ, bất chợt có cuộc gọi tới từ một người phụ nữ tên Rose Larkin (Luciane Buchanan). Peter Sutherland bị cuốn vào âm mưu chết người liên quan đến vụ khủng bố và một gián điệp cấp cao trong chính phủ. Để cứu quốc gia, anh phải tìm ra kẻ phản bội, đồng thời phải bảo vệ Rose.

Phim Đặc Vụ Đêm là một bộ phim truyền hình hành động giật gân của Hoa Kỳ do Shawn Ryan sáng tạo dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Matthew Quirk. Trung tâm câu chuyện thuật lại chuyến hành trình của một đặc vụ tài năng, anh được giao nhiệm vụ tác chiến đêm dành cho chương trình phản gián. Tác phẩm công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 23 tháng 3 năm 2023. Đây là loạt phim ra mắt được xem nhiều thứ ba trên nền tảng này trong bốn ngày đầu tiên và hiện tại, dự án đã được làm mới cho mùa thứ hai. Trong vòng ba tuần, The Night Agent đã trở thành bộ phim có lượng theo dõi nhiều thứ chín của nền tảng phát sóng trực tuyến.

Mở rộng...
x