Danh sách từ A-Z
Tình Mãn Tuyết Dương Hoa
Xem phim

Xem phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hàn ĐốngLi QinMorning ChangWu Jingjing

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server v
Nội dung phim

Phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa

Phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2015 do Thôi Thừa, Vương Đông Triều biên kịch và Lâm Thiêm Nhất chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lý Thấm trong vai Diệp Minh Châu, Hàn Đống trong vai Lý Siêu, Vương Vũ trong vai Giang Lỗi, Trương Thần Quang trong vai Hạ Bằng Phi, Ổ Tĩnh Tĩnh trong vai Hạ Mộng Khiết, Trần Vỹ trong vai Lâm Huệ Lan, Dương Vũ Đình trong vai Vu Mỹ Lệ và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim:

Bộ phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa tập trung vào tình cảm trắc trở giữa Diệp Minh Châu và Lý Siêu, từ lúc gặp gỡ, yêu nhau và cùng nhau vượt qua những khó khăn. Cuối những năm 80, kiến trúc sư Lưu Hạo Minh qua đời vì một sự cố, con gái Đình Đình hơn 1 tuổi mất tích, bạn thân là Hạ Bằng Phi – giám đốc tập đoàn Bằng Đạt cùng vợ Lưu Hạo Minh là Lâm Huệ Lan đến với nhau. Đình Đình lưu lạc đến vùng núi, được Diệp Đại Sơn nhận nuôi, đặt tên Minh Châu. 25 năm sau, Minh Châu tự học thành tài, cô đến tập đoàn Bằng Đạt xin việc, gặp lại người bạn thuở nhỏ là Lý Siêu, Lý Siêu nhiều lần bày tỏ tình cảm nhưng đều bị từ chối.

✤ Đạo diễn: Lâm Thiêm Nhất

✤ Diễn viên: Lý Thấm, Hàn Đống, Vương Vũ, Trương Thần Quang

Phim Tình Cảm Lãng Mạn Siêu Hot (Lý Thấm – Hàn Đống) Chắc chắn bạn đang tìm hiểu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây

Mở rộng...
x