Danh sách từ A-Z
Đại Hạ Chiến Thần
Xem phim

Xem phim Đại Hạ Chiến Thần

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đại Hạ Chiến Thần

Phim Đại Hạ Chiến Thần kể về Lâm Dương, một cậu bé đã trải qua một bi kịch và được bố nuôi cứu sống, trưởng thành thành một chiến thần mạnh mẽ. Anh ta hứa với bố nuôi sẽ trở về báo đáp và bảo vệ cô bé Thiêu Tuyết, người anh yêu thương. Tuy nhiên, sự xuất hiện của kẻ thù và những âm mưu nguy hiểm đã đẩy Lâm Dương vào cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ gia đình và quê hương. Sự đối đầu giữa anh và Trần Thiên Thắng, thiếu gia nhà Trần, đánh dấu một cuộc chiến giữa lòng dũng cảm và tham vọng.

Phim đưa chúng ta vào một thế giới đầy mê hoặc của võ thuật, thần bí và tình cảm. Phim bắt đầu với cảnh bé trai Lâm Dương chứng kiến gia đình của mình bị giết hại dã man. Trong lúc tên sát thủ chuẩn bị tiêu diệt cả gia đình, bố nuôi của Lâm Dương xuất hiện cuối cùng để cứu cậu bé. Tuy nhiên, kẻ thù nhanh chóng đuổi tới nhà của Lâm Dương. Bố nuôi không mang đến sự an nguy của bản thân và bảo cậu bé chạy thẳng về phía trước, nơi có một chiếc xe ứng cứu đang chờ đợi….

Phim Đại Hạ Chiến Thần là một bộ phim hành động võ thuật mang tính chất giả tưởng với những tình tiết hấp dẫn và đầy kịch tính. Phim xây dựng một câu chuyện về sự truyền cảm hứng, hy sinh và cuộc chiến giữa những nhân vật có quyền lực và tham vọng.

Mở rộng...
x