Danh sách từ A-Z
Tổng Tài Giao Hàng
Xem phim

Xem phim Tổng Tài Giao Hàng

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tổng Tài Giao Hàng

Phim Tổng Tài Giao Hàng xoay quanh câu chuyện về Phú Nhị Đại, một người trẻ giả nghèo giả khổ không thích hưởng thụ cuộc sống giàu sang mà chỉ muốn làm lái xe thuê. Phú Nhị Đại luôn bị bố mẹ vợ coi thường và đồng nghiệp bắt nạt. Cuối cùng, anh phải bạo lộ thân phận của mình khi phát hiện ra rằng vợ mình là thiếu gia giàu có.

Trong tình huống đó, Phú Nhị Đại nhận được một cuộc điện thoại từ cấp trên yêu cầu anh làm việc hiệu quả hơn. Để bảo vệ vợ và gia đình, anh quyết định thể hiện khả năng của mình và trở thành người đàn ông đáng tin cậy. Dần dần, Phú Nhị Đại nhận được sự công nhận từ thiếu gia và trở thành lái xe riêng của gia đình giàu có. Tuy nhiên, anh phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại từ những người đố kỵ và ghen tị. Trên con đường thăng tiến, anh phải vượt qua những thử thách và giành lại lòng tin của gia đình và người xung quanh.

Phim Tổng Tài Giao Hàng là một bộ phim hài lãng mạn với những tình huống dở khóc dở cười và những màn tranh đấu hài hước. Nó nhấn mạnh về ý chí và nỗ lực của con người, cùng với thông điệp về tình yêu và sự tin tưởng trong gia đình. Phim mang đến những giây phút thư giãn và giải trí cho khán giả, đồng thời khắc họa một câu chuyện cảm động về sự thành công và lòng nhân hậu.

Mở rộng...
x