Danh sách từ A-Z
Đại Ngư
Xem phim

Xem phim Đại Ngư HD-Vietsub

Giant Fish (2020)

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

Địch Long có nhiều năm cống hiến cho điện ảnh Hong Kong, ông là ngôi sao hành động nổi tiếng ở thập niên 80, 90 của xứ cảng thơm và được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại, ông không còn tham gia vào làng giải trí quá nhiều nhưng vẫn có tiếng nói và tầm ảnh hưởng lớn. Mới đây, ông khiến không ít khán giả và các nhà chuyên môn rất bất ngờ khi đảm nhận một vai diễn trong dự án webmovie Giant Fish của điện ảnh hoa ngữ.

Đại Ngư - Giant Fish (2020)

Tác phẩm có tựa đề việt là Đại Ngư, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn An Duyệt chỉ đạo sản xuất và chính thức được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 29 tháng 3 năm 2020. Ngoài Địch Long, phim không có nhiều diễn viên đình đám, gồm một số cái tên trẻ tiềm năng như Thường Nhung, Mai Dương hay Phó Mộng Ni.

Phim Đại Ngư

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Trần Tử Hào, một anh chàng ngư dân chân thật và chính nghĩa. Trong một lần tình cờ, anh gặp cô gái trẻ khá đặc biệt tên Tiểu Nghệ và hai người nhanh chóng dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, Tiểu Nghệ không phải là người mà cô chính là “cá lớn”, có thể biến thành người. Khi phát hiện được sự thật này, Tử Hào dần hiểu ra những ảnh hưởng xấu mà con người đang quá lạm dụng vào việc đánh bắt cá, và anh cố gắng ngăn cản việc này trở nên tồi tệ hơn.

Mở rộng...
x