Danh sách từ A-Z
Đam Mê Và Trả Giá
Xem phim

Xem phim Đam Mê Và Trả Giá

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Đam Mê Và Trả Giá

Phim Đam mê và trả giá: Tình yêu ngang trái giữa ”thiên thần” và sát thủ

Vô tình chứng kiến người đàn ông bị bắn ngay bên cạnh mình trên đường phố đông người, nữ bác sĩ Asli đâu ngờ mình chuẩn bị bước vào hành trình hôn nhân nhiều tình huống tréo ngoe với “sát thủ” lạnh máu Ferhat.

Đam mê và trả giá: Tình yêu ngang trái giữa

Cuộc hôn nhân bất đắc dĩ với người chồng có thể giết mình bất cứ lúc nào

Chết hay trở thành vợ của kẻ giết người?

Đam mê và trả giá do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim này đã khiến khán giả cảm thấy căng thẳng khi chứng kiến những cuộc ám sát, giết chóc của những băng nhóm mafia.

Ferhat – nhân vật nam chính – là tay chân thân cận của trùm mafia núp dưới vỏ bọc một thương nhân thành đạt Namik.

Đam mê và trả giá: Tình yêu ngang trái giữa

Ferhat là một tay sát thủ máu lạnh với những đòn kết liễu không khoan nhượng

Khi chiếc vali của công ty bị mất cùng với sự mất tích của nhân viên công ty, Namik sai cháu trai của mình là Ferhat lấy lại chiếc cặp chứa tài liệu với những bằng chứng chống lại hắn. Ferhat nhanh chóng tìm ra người đàn ông nhờ vào chiếc đồng hồ định vị. Nhưng sau khi nổ súng khiến ông ta bị thương nặng, Ferhat lại phát hiện chiếc cặp tài liệu đã không còn. Vậy là băng nhóm mafia lại phải tìm cách để cứu mạng của hắn – đầu mối để tìm lại chiếc vali.

Bác sĩ Asli vốn không phải là vị bác sĩ được Namik sắp xếp để cứu người nhưng vì tình cờ làm việc thay bạn, cô bị buộc phải cứu người tại hang ổ của tội phạm. Cũng tại đây, cô chính mắt nhìn thấy Ferhat ra tay giết người.

Băng nhóm mafia của Namik có một luật bất thành văn: Tất cả những “người ngoài” nếu biết bí mật của bọn chúng sẽ bị giết. Bởi vậy, Asli đứng trước hai lựa chọn: hoặc chết hoặc trở thành vợ của Ferhat – mang họ của hắn.

Trailer phim Đam mê và trả giá

Tình yêu nảy nở giữa hai thế giới đối lập

Asli vốn là một vị bác sĩ giỏi, tốt bụng. Trong khi đó, Ferhat chỉ biết giết người theo mệnh lệnh. Ferhat lừa Asli cứu “mục tiêu” của hắn bằng cách nói dối rằng người đàn ông đang thoi thóp trên giường bệnh là cha hắn.

Đam mê và trả giá: Tình yêu ngang trái giữa

Hai con người đối lập nhau như hai màu Trắng – Đen

Trên thực tế, cha của Ferhat đã qua đời kể từ khi hắn còn nhỏ. Và hắn đã trở thành con quỷ máu lạnh kể từ lúc đó. Sau khi trực tiếp cầm súng trả thù cho cha mình, Ferhat rơi vào chuỗi ngày chỉ biết giết chóc.

Giây phút gặp Asli là giây phút hiếm hoi hắn tìm lại được một chút lương tri còn lại khi mở ra cho Asli một con đường sống.

Cuộc hôn nhân của họ bắt đầu chỉ trên danh nghĩa nhưng càng ngày Asli càng thấu hiểu hơn những tổn thương trong tâm hồn của Ferhat và khiến anh mở lòng. Không còn phản kháng hay muốn trốn chạy, Asli thực sự rung động và muốn gắn bó cuộc đời với hắn.

Giữa những mối quan hệ và những trò chơi quyền lực, hai kẻ khác biệt nhau như hai màu đen và trắng phải hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, Ferhat quá xấu xa có thể tạo nên một câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào lại chút ngây thơ? Liệu đâu sẽ là cái kết cho mối tình ngang trái này?

Mở rộng...
x