Danh sách từ A-Z
Đào Hoa Kiếp
Xem phim

Xem phim Đào Hoa Kiếp

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Long Chân

Diễn viên: CHƯƠNG THÂNĐỗ Tuấn TrạchHoắc Chính NgạnLâm Vy Quâ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đào Hoa Kiếp

Phim Đào Hoa Kiếp là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2011 do Lâm Linh Linh biên kịch và Long Chân chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Hoắc Chính Ngạn trong vai Diêu Tĩnh Thạch, Lâm Vy Quân trong vai Trầm Nhạn Dung, Chương Thân trong vai Diêu Chấn Thanh, Đỗ Tuấn Trạch trong vai Trầm Trường An và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Đào Hoa Kiếp
Trong thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc, Zeng Danyun, bà nội trẻ của gia đình Nghiêu ở phía nam sông Dương Tử, bị bà thứ hai, Zhao Cuiping, buộc tội có quan hệ tình cảm với quản gia Liu Zihao. Danyun, người đang mang thai, do đó phải tuân theo luật gia đình của Taohua. Zihao tốt bụng cứu anh ta và đưa anh ta trở về quê hương của mình để gặp vợ anh ta Baochun. Danyun hạ sinh và hạ sinh một cô con gái, cùng ngày đó, Baochun mắc chứng loạn sản và qua đời sau khi sinh được một cậu con trai.

Vài năm sau, Cuiping biết được nơi ở của Danyun và nhầm tưởng rằng con trai của Zihao là hậu duệ của gia đình Yao. Con gái của Danyun là Nianci cũng được gia đình Shen nhận nuôi và đặt tên là Yanrong. Mười tám năm sau, Jing Shi tình cờ gặp Yan Rong, hai người tái hợp nhiều năm sau đó và nảy sinh tình yêu một lần nữa. Sự xuất hiện trở lại của Danyun và Zihao đã gây ra một cuộc náo động trong gia đình Yao. Danyun đã làm việc chăm chỉ để tìm con gái Yanrong. Lúc này, nhà họ Yao lâm vào cảnh điêu đứng, Jing Shi và Yan Rong chia tay rồi lại tái hợp nhiều lần, cuối cùng đôi tình nhân cũng nên duyên vợ chồng, chung tay xây dựng lại tổ ấm.

Mở rộng...
x