Danh sách từ A-Z
ĐẠO MỘ BÚT KÝ (BẢN ĐIỆN ẢNH)
Xem phim

Xem phim ĐẠO MỘ BÚT KÝ (BẢN ĐIỆN ẢNH)

Time Raiders

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Nhân Cảng

Diễn viên: Đồ Thánh ThànhLộc HàmTỉnh Bách NhiênVương Cảnh Xuân

Thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh)

Phim Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh) – Time Raiders (2016) lần này sẽ do đạo diễn nổi tiếng Lý Nhân Cảng (Daniel Lee) thực hiện và chính tác giả nguyên tác, Nam Phái Tam Thúc đảm nhận vai trò biên kịch.
Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh), Time Raiders (2016) : Bộ phim Đạo Mộ Bút Ký có sự nhập cuộc của dàn diễn viên gồm có Luhan (Lộc Hàm) vai Ngô Tà và Tỉnh Bách Nhiên vai Tiểu Ca Trương Khởi Linh. Đạo mộ bút ký bạn dạng điện ảnh lần này được nhiều người theo dõi trông chờ bởi dàn diễn viên trẻ trung, tuy Luhan chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng lại có ngoại hình tương đối ăn nhập với nhân vật, đồng thời anh được hậu thuẫn bởi lượng fan ái mộ đông đảo. Đảm nhận vai diễn có chiều sâu Trương Khởi Linh lần này là tỉnh giấc Bách Nhiên – một cái tên bảo chứng phòng vé tốt thời gian gần đây…
Về cơ bản, phim Đạo Mộ Bút Ký (Bản Điện Ảnh) đi theo nội dung cuốn đầu tiên của bộ phim – khi Ngô Tà lần đầu xuống mộ tìm kiếm bí mật của kho báu. Tuy nhiên, vì là bản điện ảnh nên phim bị rút ngắn khá nhiều so với nguyên tác.Mặt khác, Bộ phim được đầu tư chú trọng hơn về trang phục, bối cảnh và kỹ xảo. Mặt khác, yếu tố hài hước cũng được khéo léo thêm vào bộ phim, cộng thêm diễn xuất ấn tượng của Tỉnh Bách Nhiên và minh tinh lưu lượng Lộc Hàm khiến tác phẩm dù không thực sự đặc sắc nhưng cũng được đông đảo khán giả yêu thích và đón nhận.

Đạo Mộ Bút Ký là bộ tiểu thuyết nổi tiếng thuộc thể loại phiêu lưu, kỳ ảo về chủ đề trộm mộ của tác giả Từ Lỗi (bút danh Nam Phái Tam Thúc). Truyện xoay quanh Ngô Tà – một chàng trai trẻ có xuất thân từ gia đình có truyền thống trộm mộ lâu đời. Cách đây 50 năm, một nhóm trộm mộ đã tìm được bản đồ về vị trí của một kho báu thời Chiến Quốc nhưng tất cả gần như đã chết sạch sau một cuộc chạm trán với cương thi. Nhiều năm sau, người cháu trai của kẻ sống sót duy nhất, Ngô Tà cùng với chú ba Ngô Tam Tỉnh phát hiện ra bí mật trong các ghi chú của ông nội mình.
Một thời gian sau, chú ba cũng biến mất một cách bí ẩn. Cùng với 2 người bạn đồng hành là Bàn Tử và Trương Khởi Linh, Ngô Tà lần theo manh mối, dần làm sáng tỏ những bí mật ẩn dấu hàng thiên niên kỷ, bao gồm cả sự thật về những người thân thiết xung quanh mình.

Mở rộng...
x