Danh sách từ A-Z
Dear My Name
Xem phim

Xem phim Dear My Name

Dear My Name

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Baek Jae-WooGongchanHan Chae-kyungKim Do-geonSong Yu-jeong

Thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dear My Name 

Phim Dear My Name là bộ phim truyền hình ngắn tập thuộc thể loại chính kịch, viễn tưởng, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2019, với các diễn viên tham gia Gongchan trong vai Yoo Jae Ha, Song Yoo Jung trong vai Jung Ji Woo, Kim Do Geon trong vai Choi Han Gyul, Han Chae Kyung trong vai Yang Sae Rom, Baek Jae Woo trong vai Joo Sung Min và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Dear My Name

Trong một thế giới khác, tên của người bạn tri kỷ của một người được khắc một cách kỳ diệu trên cơ thể của một người và tự nhiên bị thu hút vào việc tìm thấy nhau. Tuy nhiên, cũng có những kẻ “vô danh tiểu tốt” tự do đi tìm tri kỷ cho riêng mình. Jung Ji Woo đã trở thành “tên” khi học trung học nhưng nhiều năm trôi qua cô vẫn chưa gặp được người bạn tri kỷ mà cô chỉ biết tên.

Yang Sae Rom là bạn thân nhất của Jung Ji Woo và cô ấy “vô danh tiểu tốt”. Cô ấy đã hẹn hò để cố gắng tìm kiếm tri kỷ của riêng mình. Liệu họ có tìm được tri kỷ của mình? Được “đặt tên” là sự đảm bảo cho việc yêu một ai đó hay đang được “đặt tên” và trải qua quá trình hẹn hò tốt hơn?

Mở rộng...
x