Danh sách từ A-Z
Luật Sư Ly Hôn Shin
Xem phim

Xem phim Luật Sư Ly Hôn Shin

Divorce Attorney Shin (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae Hoon

Diễn viên: Cho Seung WooHan Hye JinJeon Bae-sooJung Moon SungKang Mal GeumKim Sung Kyun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Luật Sư Ly Hôn Shin

Phim Luật Sư Ly Hôn Shin Chuyện phim về Shin Sung Han (Cho Seung Woo) – nghệ sĩ piano tài năng, giáo sư tại một nhạc viện ở Đức. Một biến cố lớn xảy ra khiến anh trở về Hàn Quốc và làm luật sư chuyên về ly hôn. Shin Sung Han kiên định tìm ra sự thật, giúp các thân chủ giành chiến thắng.
Phim Luật Sư Ly Hôn Shin là tác phẩm đan xen giữa thể loại chính kịch và hài hước, lãng mạn. Những phân cảnh hòa giải hôn nhân hoặc biện luận trước tòa đầy căng thẳng. Trong khi khoảnh khắc cuộc sống đời thường của luật sư thiên tài lại mang đến nhiều cười. Như tình tiết Shin Sung Han ca hát trong nhà bị hàng xóm nhắc nhở, tranh giành từng chút nước kim chi với bạn thân Jang Hyung Geun (Kim Sung Kyun) hay trêu đùa, hồi tưởng quá khứ.
Diễn xuất của Cho Seung Woo, Han Hye Jin, Kim Sung Kyun được đánh giá cao. Trên Koreatimes, Cho Seung Woo cho biết khi đọc kịch bản, anh bị thu hút bởi bản chất lương thiện, tính cách ấm áp của nhân vật. “Luật sư Shin Sung Han đã trải qua bi kịch nhưng vẫn có nhân cách tốt, luôn biết tôn trọng và quan tâm đến người khác. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng vai diễn của mình có nhiều ý nghĩa”, nghệ sĩ nói.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Han Hye Jin sau hơn hai năm, kể từ Mothers. “Đó không phải là một vai dễ nên tôi đã do dự. Tuy nhiên, sau khi biết Cho Seung Woo, Kim Sung Kyun, Jung Moon Sung tham gia, tôi nghĩ nếu không nhận vai, biết khi nào mới có thể gặp và làm việc cùng những người này”, cô nói.
Trong quá trình Shin Sung Han bào chữa cho thân chủ, cuộc sống hôn nhân của Seo Jin dần hé lộ. Chồng cô – Kang Hui Seop – độc đoán, thích kiểm soát vợ. Anh lắp camera khắp nhà, cấm cô giao du với bạn bè, đồng nghiệp, ngoài công việc. Kang Hui Seop còn thường xuyên bạo hành vợ. Thậm chí, anh đe dọa, cho con trai xem video nhạy cảm của mẹ, khiến bé bị ám ảnh tâm lý.

Phim cũng khắc họa cuộc sống ngột ngạt của Ma Geum Hee – phụ nữ trung niên có hai con gái, mẹ chồng hà khắc còn chồng nhu nhược. Chứng kiến cảnh mẹ đánh đập, mắng các con, Ma Geum Hee muốn ly hôn và tìm đến Shin Sung Han nhờ giúp đỡ.

Mở rộng...
x