Danh sách từ A-Z
Đôi Giày Đỏ – Red Shoes
Xem phim

Xem phim Đôi Giày Đỏ – Red Shoes

Red Shoes (2021)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Ki-Hyun

Diễn viên: Choi Myung-gilJung Yoo MinPark Yoon JaeShin Jung YoonSo Yi Hyun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đôi Giày Đỏ

Phim Đôi Giày Đỏ – Red Shoes (2021) xoay quanh Kim Jem Ma (So Yi Hyun), một người con gái có mong muốn trả thù mạnh mẽ từ người mẹ nhẫn tâm của mình, người đã bỏ cha và anh trai ốm yếu để tìm kiếm tình yêu và mong muốn thành công của cô.

Min Hee Kyung ( Choi Myung Gil ) thể hiện một người mẹ lạnh lùng, bỏ rơi gia đình sau khi đoàn tụ với mối tình đầu. Mục đích của Kim Jem Ma là tìm ra những bí mật liên quan đến cái chết của cha cô và trả thù cho mẹ cô. Yoon Gi Suk ( Park Yoon Jae ) không tin vào tình yêu do bị vợ phản bội mà đem lòng yêu Kim Jem Ma. Yoon Hyun Suk ( Shin Jung Yoon ) là em trai của Yoon Gi Suk, với tâm hồn tự do và sự quyến rũ bất chấp.

thể hiện một người mẹ lạnh lùng, bỏ rơi gia đình sau khi đoàn tụ với mối tình đầu. Mục đích của Kim Jem Ma là tìm ra những bí mật liên quan đến cái chết của cha cô và trả thù cho mẹ cô. Yoon Gi Suk ( Park Yoon Jae ) không tin vào tình yêu do bị vợ phản bội mà đem lòng yêu Kim Jem Ma. Yoon Hyun Suk ( Shin Jung Yoon ) là em trai của Yoon Gi Suk, với tâm hồn tự do và sự quyến rũ bất chấp.

Mở rộng...
x