Danh sách từ A-Z
Đơn Hàng Từ Sát Nhân
Xem phim

Xem phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân

Don't Buy The Seller (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: PARK Hee-kon

Diễn viên: Kim Sung KyunShin Hae Sun

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân

Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân (Don’t Buy The Seller) là một bộ phim chiếu rạp Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị, tội phạm của đạo diễn Park Hee Kon. Phim này, sẽ đem đến cho người xem một câu chuyện kể về một kẻ giết người hàng loạt biến thái sử dụng app mua bán đồ secondhand để tìm kiếm con mồi. Ở phim này, sẽ có sự tham gia đóng chính của các diễn viên: Kim Sung Kyun, Shin Hye Sun,…

Nội dung phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân xoay quanh câu chuyện về Soo Hyeon (Shin Hye Sun thủ vai) vừa chuyển tới nhà mới đã mua một chiếc máy giặt qua một app bán đồ secondhand. Tuy nhiên, chiếc máy giặt lại không hoạt động. Bực mình với người bán, cô đã để lại một bình luận gọi người bán là đồ lừa đảo và báo chuyện này với cảnh sát. Nhưng Soo Hyeon không biết rằng, người bán là một kẻ giết người hàng loạt biến thái sử dụng app mua bán đồ secondhand để tìm kiếm con mồi. Giờ đây, Soo Hyeon đã trở thành mục tiêu tiếp theo của hắn. Cô nhận được rất nhiều cuộc gọi bí ẩn, những đơn hàng không phải do cô đặt và âm thanh gõ cửa của người lạ. Cô và cảnh sát đã tìm tới địa chỉ của người gửi đồ và họ phát hiện xác chết của một người phụ nữ trong nhà.

Với sự hấp dẫn của câu chuyện và bất ngờ trong sự phát triển của cốt truyện, bộ phim này là một tác phẩm đáng xem đối với những người yêu thích thể loại kinh dị.

phim đơn hàng từ sát nhân

Phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân lấy cảm hứng từ một vụ án đăng trên báo Hàn năm 2020. Theo đó, kẻ thủ ác sẵn sàng giết hại nạn nhân bất kỳ, dùng tài khoản trực tuyến của họ để bán hàng cũng như tìm những con mồi mới. Vòng tròn tội ác cứ thế lặp lại, do sự lỏng lẻo của an ninh mạng xứ Hàn cũng như tính nhẹ dạ của người tiêu dùng.

Trên phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân, tên sát nhân cũng sử dụng thủ pháp tương tự. Đạo diễn Park Hee Kon khắc họa sự đối lập: mở đầu phim là hình ảnh hàng ngàn người dân Hàn trao đổi, mua bán hàng hóa trên mạng. Không khí phim được thể hiện một cách tươi vui, sinh động, cho đến khi mũi dao của tên giết người kết liễu nạn nhân đầu tiên, màu phim dần trở nên sắc lạnh, rợn người.

Gần hết thời lượng phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân, danh tính phản diện không được tiết lộ. Việc hắn thản nhiên đột nhập, giết người, tự tiện mở tủ lạnh của nạn nhân ra ăn uống khắc họa được đây là một kẻ máu lạnh. Park Hee Kon chọn một diễn viên ít tên tuổi, có ngoại hình không nổi bật, vào vai sát nhân, nhằm nhấn mạnh rằng hắn có thể là bất kỳ ai trong xã hội.

Nhờ sự bí bách trong việc tìm ra danh tính ác nhân, nhịp phim trở nên nhanh và lôi cuốn nửa đầu phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân. Phía biên kịch đẩy cao trào lên từng nấc thang một: từ những trò chơi khăm, tin nhắn hăm dọa, cho đến khi Soo Hyun nhận ra mình đã lỡ đưa chân vào “hang cọp”. Chi tiết Soo Hyun từ một cô gái bản lĩnh, có phần “mỏ hỗn”, dần thu mình co ro trước những đợt khủng bố tinh thần từ tên sát nhân mang đến cảm xúc ngột ngạt cho khán giả.

Mở rộng...
x