Danh sách từ A-Z
Dưới Bóng Trung Điện – Under The Queen’s Umbrella
Xem phim

Xem phim Dưới Bóng Trung Điện – Under The Queen’s Umbrella

Under The Queen's Umbrella

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131211

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hyung Shik

Diễn viên: Choi Won YoungKim Eui-sungKim Hae SookKim Hye SooMoon Sang Min

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Dưới Bóng Trung Điện

Phim Dưới Bóng Trung Điện (Under The Queen’s Umbrella) lấy bối cảnh thời đại của các vị Vua và Hoàng Hậu, con cháu hoàng gia bị gò bó bởi những nguyên tắc, luật lệ nghiêm ngặt. Họ phải sống trong một môi trường hà khắc, tranh quyền và đoạt vị. Nơi đó có một hoàng hậu là Im Hwa Ryeong (Kim Hye Soo), một người mạnh mẽ rèn rũa những đứa con ngỗ ngược của mình. Thay vì đấu đá quyền lực với các phi tần trong hậu cung, Hoàng hậu lại “đầu tắt mặt tối” với những đứa con của Vua.
Mỗi ngày Hoàng hậu Hwa Ryeong vô cùng bận rộn chạy đi chạy lại khắp nơi trong cung, vừa phải chăm sóc các hoàng tử, vừa xử lý hậu quả chúng gây ra đồng thời còn phải quản lý cả nội vụ.

Con trai của Hoàng hậu Hwa ryeong (Kim Hye Soo) luôn núp dưới bóng Trung Điện, là những đứa trẻ chuyên gây rối nhất.
Để thay đổi con cái thành những hoàng tử giỏi giang, khuôn phép, Hoàng hậu Hwa ryeong không ngại từ bỏ hình tượng cao quý của bản thân. Bà đã cương quyết rèn luyện giúp các Hoàng tử đủ điều kiện xứng đáng kế vị cho nhà vua Joseon, đánh bật các đối thủ khác đang ngày đêm ganh đua cho ngôi báu.

Phim Dưới Bóng Trung Điện là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại hư cấu lịch sử, hài đen với sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm Kim Hye-soo, Kim Hae-sook và Choi Won-young. Phim được chiếu lần đầu trên kênh TvN vào ngày 15 tháng 10, 2022 .

Mở rộng...
x