Danh sách từ A-Z
Easy A – Easy A
Xem phim

Xem phim Easy A – Easy A

Easy A

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Will Gluck

Diễn viên: Amanda Bynes and Penn BadgleyEmma Stone

Thể loại: Phim Hài Hước

Server #1
Nội dung phim

Olive là một cô nàng cấp 3 ngoan ngoãn có cuộc sống khá mờ nhạt  và chẳng được ai quan tâm đến. Một ngày nọ, Olive quyết định “lăng xê”  bản thân bằng cách thổi các kiểu tin đồn tình ái nóng hổi đồng thời thay  đổi phong cách thành một hot girl sexy và dễ dãi.

Xem Phim Easy A - Easy A - Vkool.TV - Ảnh 6

Kế  hoạch thành công ngoài sức tưởng tượng, giờ đây cô nàng trở thành tiêu  điểm của tất cả mọi người, được các chàng trai để ý đến. Liệu cuối cùng  Olive có tìm kiếm được một mối quan hệ chân chính dưới bóng của hình  tượng đồn thổi kia? Khi mà cô đang trở thành cái gai của Marianne, ‘nữ  hoàng’ sắc đẹp của trường và nhóm bạn.

Dí  dỏm, dễ thương và vui nhộn. “Easy A” còn có sự tham gia của dàn diễn  viên trẻ tài năng như Emma Stone, Cam Gigandet,… Đặc biệt là nữ diễn  viên Amanda Bynes đã từng rất nổi tiếng trong các phim “Sydney White”,  “She’s the Man”, “What a Girl Wants”,… Đó chưa phải là điều đặc biệt  nhất, mà chính là ở đây, sự tham gia của Lisa Kudrow, nữ diễn viên đã  mang lại rất rất rất rất nhiều tiếng cười trong series phim truyền hình  ăn khách: F.R.I.E.N.D.S. Mình thích phim này 😡 😡 😡

Mở rộng...
x