Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tà Sát

Phim Tà Sát kể về Ching Kwok Shan nhận được một lá thư từ chị gái sinh đôi Vui vẻ, cảm thấy có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra (cô ấy có khả năng ngoại cảm của đôi) và chia sẻ một chiếc xe với một đoàn làm phim để đến nhà trọ từ nơi bức thư đến. Đội ngũ này bao gồm đạo diễn Mark, người dẫn chương trình Angie, và nhà quay phim King Kong và Cass, và tóm tắt của họ là quay một nghi lễ thổ dân hiếm thấy liên quan đến sự hy sinh. Họ vào khách sạn do góa phụ Jing Hua gợi cảm (và rõ ràng nham hiểm), và những điều đáng lo ngại sắp xảy ra.

Nội dung Phim Tà Sát:

Shan và phi hành đoàn vấp phải một ngôi đền có Tao, một linh mục mù và một người đàn ông lo lắng, người đã cho Shan một số hướng dẫn. Shan tiếp tục ngất xỉu, vì vậy họ đưa cô đến bác sĩ. Thay vì kiểm tra cô, King Kong trò chuyện với nhân viên tiếp tân dễ thương Yuan Jun Sau đó, tình dục và ảnh khoả thân nghiêm túc bắt đầu. King Kong cởi đồ của Yuan Jun, Angie khoe thân hình thon thả trong một cảnh tắm kéo dài trong khi Cass nhìn cô, Angie tát vào mặt anh ta sau đó kéo anh ta lên giường với cô ta nhưng gà ra.

Phụ nữ không điên à?!) Shan thấy Tầm nhìn sống động hơn về em gái và những người khác mà cô không nhận ra, trở nên bất ổn hơn và tìm thấy sự thoải mái bất ngờ trong vòng tay mạnh mẽ của Mark. Ngay sau đó, mọi người bắt đầu bị chém chết với tốc độ nghiêm trọng. có liên quan, nhưng anh trai cô là nhân vật phản diện chính (mặc dù tôi sẽ không làm hỏng nó bằng cách tiết lộ danh tính của anh ta). Hua và anh trai bị trói buộc, chế giễu tàn nhẫn và một số hình phạt rất khó chịu.

Mở rộng...
x