Danh sách từ A-Z
Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh
Xem phim

Xem phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh

The sweetest secret (2021)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xie Yi Hang

Diễn viên: Chu Dực NhiênLiệu Tuệ GiaiThái Trác NghiTừ Khải HâmTừ Nhất Hàm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh

Phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh – The sweetest secret: mang thể loại tình cảm Trung Quốc, do Xie Yi Hang làm đạo diễn. Nội dung phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh xoay quanh Đường Vi Vi (Thái Trác Nghi thủ vai) vừa tốt nghiệp cao học chuyên ngành tâm lý và chuẩn bị tiếp tục thi Tiến sĩ, tuy nhiên cô bị gia đình phản đối việc tiếp tục học hành. Nguyên nhân là do Đường Vi Vi đã 27 tuổi và bị thúc giục chuyện kết hôn. Cha của Vi Vi đã tịch thu giấy chứng nhận tốt nghiệp của Vi Vi và cho cô một năm để kết hôn trước khi chạm mốc tuổi 28. Giấc mơ tiến sĩ của Vi Vi đã tan tành, cô lại vừa chia tay mối tình, không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nào cả và chỉ có thể cố gắng cầm chừng khi gặp phải sự thúc giục kết hôn của gia đình. Một bên là ước mơ không thể tiếp tục, nỗi buồn tan vỡ trong tình yêu, và áp lực của bố mẹ khiến Vi Vi hơi khó chịu và cô phát hiện ra rằng bản thân đang mắc chứng rối loạn cảm xúc. Sau đó, cô quyết định bắt đầu kinh doanh và mở một cửa hàng đồ ngọt của riêng mình.

Không quen với cuộc sống mới và công việc kinh doanh, Vi Vi phải đối mặt với vô số thử thách và cảm thấy như thể cả thế giới đang chống lại mình cho đến khi Lâm Nhiên (Chu Dực Nhiên) xuất hiện. Anh ít hơn cô 5 tuổi và vẫn là đứa trẻ ngốc nghếch trong ký ức của cô, nhưng anh đã dùng tất cả sự ấm áp của mình để thắp sáng thế giới của cô…

Thái Trác Nghi sinh ngày 8 tháng 4 năm 1994, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Malaysia gốc Hoa. Cô hoạt động nghệ thuật tại Malaysia, Trung Quốc đại lục và còn nổi tiếng ở Đài Loan cũng như nhiều quốc gia khác… Trước khi được biết đến với vai trò ca sĩ diễn viên thì công việc của Thái Trác Nghi là một chuyên gia trang điểm.

Chu Dực Nhiên sinh ngày 22 tháng 11 năm 2000, là một nam ca sĩ, diễn viên mới nổi người Trung Quốc. Tác phẩm truyền hình nổi bật nhất của Chu Dực Nhiên là bộ phim truyền cảm hứng cho giới trẻ “Mau đưa anh tôi đi giùm cái” chuyển thể từ truyện tranh. Không chỉ có tài năng diễn xuất tốt mà ngoại hình Chu Dực Nhiên cũng vô cùng bắt mắt với chiều cao 1m82. Anh được mệnh danh là nam thần thế hệ mới và trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Diễn xuất xuất thần của Thái Trác Nghi và Chu Dực Nhiên khiến cư dân mạng vô cùng mong chờ. Dù thực tế Thái Trác Nghi hơn Chu Dực Nhiên 6 tuổi nhưng ngoại hình của cô vẫn vô cùng trẻ trung, hoàn toàn không có sự chênh lệch khi đứng cạnh Chu Dực Nhiên.

Xin mời các bạn xem tiếp phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh !

Mở rộng...
x