Danh sách từ A-Z
Taxi Ma Quái – Delivery Man
Xem phim

Xem phim Taxi Ma Quái – Delivery Man

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Sol

Diễn viên: Bang Min-AhKim Jin WooKim Min SeokYoon Chan Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Taxi Ma Quái

Phim Taxi Ma Quái hay có tên gọi khác là Chuyến Xe Ma Quái (VietSub – Thuyết Minh) kể về Seo Young-Min (Yoon Chan-Young), một tài xế taxi làm việc để nuôi sống bản thân. Có điều lạ thường là anh ta bắt đầu chỉ coi những hồn ma là hành khách của mình và ban cho họ những điều ước. Một ngày nọ, anh ta được một hồn ma và một bác sĩ cấp cứu giúp đỡ.

Khi Kang Ji-Hyun (Bang Min-Ah) lên taxi của Seo Young-Min, cô không nhớ mình là ai khi còn sống. Cô ấy không biết tại sao, nhưng không thể rời khỏi taxi của anh ấy. Cô tự nhận mình là giám đốc bán hàng của chiếc taxi của Seo Young-Min. Cùng nhau, Seo Young-Min và Kang Ji-Hyun ban cho những điều ước của những hồn ma, bao gồm cả việc đuổi theo một kẻ giết người hàng loạt. Họ được giúp đỡ bởi Do Kyu-Jin (Kim Min-Suk), một bác sĩ cấp cứu nghiện công việc và có vẻ ngoài đẹp trai. Anh ta có khả năng cảm nhận các dấu hiệu của các sự kiện nham hiểm trong bệnh viện, nơi mọi người đang ở trong tình huống sinh tử.

Phim chính thức được phát sóng rộng rãi từ ngày 1 tháng 3 năm 2023, hứa hẹn mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho các mọt phim Hàn.

Mở rộng...
x