Danh sách từ A-Z
Erkek Severse
Xem phim

Xem phim Erkek Severse

Erkek Severse

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Alperen DuymazBüşra DeveliGörkem SevindikTarık Uğur ÖzenbaşYağız Can KonyalıYağız Can KonyalıYasemin Kay Allen

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Erkek Severse

Phim Erkek Severse là bộ phim tình cảm của Thỗ Nhĩ Kỳ nói về bà mẹ đơn thân Zeynep sống với hai đứa con sinh đôi của mình, đã ly hôn với Oktay, người mà cô ấy đã kết hôn hết mực trong những năm đại học, vì cô ấy đã bị lừa dối. Zeynep mất niềm tin vào đàn ông và đóng cửa trái tim trước tình yêu. Cho đến khi gặp Kenan, Yelda là một trong những người phụ nữ theo đuổi Kenan và cô ấy có ý định tiếp tục mối quan hệ hợp tác kinh doanh mà họ mới bắt đầu với Kenan để tiến tới hôn nhân.
Khán giả yêu thích điện ảnh luôn đi tìm nguồn cảm hứng phim ảnh mới để trải nghiệm, nhưng hạn chế về ngôn ngữ làm khán giả hay bỏ qua những bộ phim hay. Bên cạnh Mỹ hay Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ cũng có rất nhiều những bộ phim hay và lôi cuốn mà có lẽ những khán giả Việt Nam vẫn còn khá xa lạ với chúng. Nếu khán giả chưa biết những bộ phim hay nhất của Thổ Nhĩ Kỳ nào nên xem, có thể tham khảo bộ phim này.

Mở rộng...
x