Danh sách từ A-Z
Gen V
Xem phim

Xem phim Gen V

The Boys Presents: Varsity

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Craig RosenbergEric KripkeEvan Goldberg

Diễn viên: Chance PerdomoJaz SinclairPatrick Schwarzenegger

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gen V

Phim Gen V là bộ phim tách biệt được mong đợi từ loạt phim The Boys của Prime Video, là một phiên bản phản truyền thống về câu chuyện siêu anh hùng trong quá trình đào tạo, mang đến một loạt cười châm biếm sắc bén giống như điểm nhấn khiến cho loạt phim The Boys trở thành một siêu phẩm thành công. Gen V kể về trải nghiệm tại trường đại học Godolkin của thế hệ tiếp theo của các siêu anh hùng ở Mỹ, “khi họ đặt sức mạnh, tình dục và đạo đức của mình vào cuộc kiểm tra, cạnh tranh nhau để có được những hợp đồng tốt nhất ở những thành phố tốt nhất.”
Với cơn sốt hormone và sức mạnh siêu nhiên đang ngoài tầm kiểm soát do thuốc kích thích sức mạnh Compound V, chúng ta có thể mong đợi những cuộc hỗn loạn thú vị cấp độ R giống như Animal House, những trận đấu sinh tồn kiểu Hunger Games và những cảnh tàn sát máu me cấp độ Carrie thường xuyên. Đoạn trailer đầu tiên của Gen V trông giống như một chuyến tham quan kinh hoàng trên khuôn viên trường đại học. Một con rối được lấy cảm hứng từ Sesame Street bị cắt đầu. Những người lính trang bị sẵn sàng cho chiến tranh nằm chết trong các hành lang. Và những sinh viên năm nhất thường xuyên bị bắn tung máu.

Bộ phim Gen V tập trung vào những nhân vật trẻ đầy hy vọng như Marie Moreau, một siêu anh hùng 18 tuổi có khả năng điều khiển và biến máu của mình thành vũ khí; Andre Anderson, một sinh viên năm cuối với khả năng từ tính và là con trai của siêu anh hùng nổi tiếng Polarity; Emma Meyer, một siêu anh hùng có khả năng trở nên siêu nhỏ; và nhiều nhân vật khác có các khả năng siêu nhiên độc đáo.

Bên cạnh cuộc cạnh tranh trong việc giành các vị trí và hợp đồng, bộ phim cũng hé lộ những bí mật và âm mưu của Vought International trong việc tạo ra thế hệ siêu anh hùng tiếp theo. Cuộc cạnh tranh và sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường siêu anh hùng tại Đại học Godolkin là nguồn gốc của nhiều xung đột và sự kịch tính trong bộ phim. “Gen V” hứa hẹn mang đến một cái nhìn đầy thú vị và kịch tính vào cuộc sống của các siêu anh hùng trẻ tại trường đại học này

Phim Gen V hứa hẹn mang đến một thế giới đầy bạo lực và kịch tính, với các yếu tố thẩm mỹ và bí ẩn. Cốt truyện dựa trên câu chuyện “We Gotta Go Now” của Garth Ennis và truyện tranh “The Boys” của Darick Robertson. “Gen V” tập trung vào cuộc sống của các siêu anh hùng trẻ, với các nhân vật đa dạng và khả năng siêu nhiên độc đáo.
Bộ phim đã tạo nên sự chờ đợi lớn từ các người hâm mộ khi nó được công bố, và nay chúng ta sẽ điều tra xem tại sao nó lại thu hút sự chú ý của khán giả! Bộ phim đưa chúng ta vào một thế giới đầy bạo lực, nơi các siêu anh hùng trẻ tuổi phải cạnh tranh nhau tại Đại học Godolkin để giành được hợp đồng tốt nhất! Bộ phim có vẻ nhắm đến một tình yêu đối tượng có độ tuổi trung bình và trên 18, bởi vì nó tập trung vào cuộc sống của các siêu anh hùng trẻ tuổi tại Đại học Godolkin và có nhiều yếu tố thách thức và cạnh tranh.

Mở rộng...
x