Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Giả Mạo

Phim Giả Mạo – Fakes (Farzi) (2023) thuộc thể loại phim Chính Kịch, Hành động được yêu thích nhất năm nay. Là một bộ phim truyền hình tội phạm hài hước đen năm 2023 bằng tiếng Hindi của Ấn Độ nói về tiền giả do Raj & DK , người cũng đồng sáng tác bộ truyện với Sita Menon và Suman Kumartạo ra, sản xuất và đạo diễn . Với các diễn viên chính tham gia như Vijay Sethupathi, Shahid Kapoor, Raashii Khanna, Kay Kay Menon, Regina Cassandra, Zakir Hussain, Bhuvan Arora, Amol Palekar, Kubbra Sait.

Nội dung phim kể về Sunny, một nghệ sĩ vỡ mộng vì bất bình đẳng thu nhập ở Ấn Độ sau khi không thể duy trì hoạt động kinh doanh của nhà in mang tính cách mạng của ông mình. Anh ta quyết định hợp tác với người bạn thân nhất của mình Firoz để làm tiền giả . Họ phải đối mặt với những thách thức từ Mansoor, một tay xã hội đen và Michael, một cảnh sát.

Ban đầu được hình thành dưới dạng phim điện ảnh vào năm 2014, Farzi đã được mở rộng thành phim truyền hình dài tập vào năm 2019. Quá trình quay phim chính bắt đầu ở Mumbai vào tháng 7 năm 2021. Quá trình quay phim cũng diễn ra ở Alibaug , Goa , Nepal và Jordan . Sachin–Jigar và Tanishk Bagchi đã sáng tác các bài hát, trong khi Ketan Sodha cung cấp bản nhạc. Bộ phim dài tám tập được phát hành trên Amazon Prime Video vào ngày 10 tháng 2 năm 2023.

Đánh giá phim: Bộ phim vừa được phát hành nên hình ảnh và âm thanh rất chuẩn. Thêm dàn diễn viên nổi tiếng, từng tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh lừng danh, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Cùng đón xem bộ phim Giả Mạo ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Mở rộng...
x