Danh sách từ A-Z
Giang Hồ Huynh Đệ (Trọn Bộ)
Xem phim

Xem phim Giang Hồ Huynh Đệ (Trọn Bộ)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Can Đình ĐìnhHùynh Hải Ba

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giang Hồ Huynh Đệ Trọn Bộ

Phim Giang Hồ Huynh Đệ Trọn Bộ là một bộ phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen rất hay với những pha hành động gây cấn, hấp dẫn người xem với dàn diễn viên đầy triển vọng của ngành điện ảnh phim Trung Quốc.

Phim Giang Hồ Huynh Đệ kể về những năm 1930, Đường Anh Minh người giàu nhất thành phố Thượng Hải, đã sử dụng năm thùng ngọc trai chất lượng hàng đầu để đánh bại các đối thủ kinh doanh từ nhiều quốc gia khác nhau và mua con tàu du lịch Aoli, con tàu nổi tiếng như Titanic. Aoli đã trở thành “Thế giới giải trí Ronghua” nổi tiếng.

Tiền đang chảy vào, nhưng cuộc khủng hoảng đã rình rập, và anh em trước đây quay lưng lại với nhau, tất cả những điều này khiến Đường Anh Minh chán nản và muốn giải nghệ. Kẻ bất lực không thể tự cứu mình trên đấu trường, nửa đời trước hắn cũng không thể buông bỏ nghiệp chướng vướng mắc, huống hồ là đứng ngoài cuộc tình sóng gió này. Cảnh sát trưởng và người Nhật lần lượt đưa bàn tay độc ác của họ đến Ronghua, trong khi 2 người con trai Đường Hào Cường và Đường Hào Kiệt bị đẩy lên đầu sóng.

Mở rộng...
x