Danh sách từ A-Z
Góc Khuất Của Số Phận
Xem phim

Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Lồng tiếng Việt

New Gisaeng Story

52 tập

Đang phát: Tập 48

Tập mới nhất: 484746

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Young Hee

Diễn viên: Han Hye-RinHan Jin HeeIm Soo HyangSung Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Góc Khuất Của Số Phận

Phim Góc Khuất Của Số Phận kể về câu chuyện của một nhóm Gisaeng của xã hội Hàn Quốc hiện đại làm thế nào để sinh tồn trong thời đại mới. Bộ phim muốn một lần nữa thử xem xét lại vai trò của những kỹ sinh với niềm tự hào mang đầy tính văn hóa mà hiện nay đã biến mất.
Trong bộ phim, giả định tồn tại một kỹ viện cao cấp nhất, chỉ tiếp những VVIP (very very important person) bậc nhất trong nước, nơi gìn giữ truyền thống của một kỹ sinh bậc nhất luôn khiêm nhường cùng với nghệ thuật và sự giáo dưỡng tốt nhất. Bộ phim xoay quanh nỗi đau, ái, ố và tình yêu của những con người xung quanh kỹ viện này.

Gisaeng (Kỹ sinh) là những nghệ sĩ kỹ nữ chuyên biểu diễn ca múa cho vương thất và các gia đình quý tộc. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm Gisaeng của xã hội Hàn Quốc hiện đại làm thế nào để sinh tồn trong thời đại mới.
Bộ phim muốn một lần nữa thử xem xét lại vai trò của những kỹ sinh với niềm tự hào mang đầy tính văn hóa mà hiện nay đã biến mất. Trong bộ phim, giả định tồn tại một kỹ viện cao cấp nhất, chỉ tiếp những VVIP (very very important person) bậc nhất trong nước, nơi gìn giữ truyền thống của một kỹ sinh bậc nhất luôn khiêm nhường cùng với nghệ thuật và sự giáo dưỡng tốt nhất. Bộ phim xoay quanh nỗi đau, ái, ố và tình yêu của những con người xung quanh kỹ viện này.

Phim Góc Khuất Số Phận (New Tales of Gisaeng) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2011 với sự tham gia của Im Soo-hyang, Sung Hoon và Han Hye-rin. Do Im Sung-han viết kịch bản và Son Moon-kwon đạo diễn, phim được phát sóng trên đài SBS từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 17 tháng 7 năm 2011 với 52 tập.

Mở rộng...
x