Danh sách từ A-Z
Gương Vỡ (Trọn Bộ)
Xem phim

Xem phim Gương Vỡ (Trọn Bộ)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đoàn Kiến Hòa

Diễn viên: Đại HàHùng THiênPhỉ THúyQuách Thức

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gương Vỡ Trọn Bộ

Phim Gương Vỡ Trọn Bộ mở ra câu chuyện về một người mẹ tận tâm và dũng cảm, người sẵn lòng làm mọi thứ vì con trai yêu quý của mình. Đối mặt với những khó khăn và thử thách, cô đã chấp nhận vị trí là người giúp việc trong nhà chồng cũ của mình với niềm hy vọng duy nhất là bảo vệ và cứu lấy con trai.

Tuy nhiên, gia đình chồng không coi trọng cô, thậm chí lạm dụng quyền lực của họ để ép buộc cô vào những tình huống khó khăn và không thể chấp nhận được. Trải qua nhiều nỗi khổ sở, cô cuối cùng đã quyết định bảo vệ con trai của mình bằng cách rời đi.

Một ngày nọ, họ gặp nhau tại một hộp đêm và An Nhiên hiện đang làm việc tại đây. Lúc này, con trai của họ đã được 5 tuổi và cậu bé rất ngoan ngoãn, thông minh. Gặp lại người vợ của mình, Tư Yến không kiềm được lòng nhưng cũng không thể mở lời nên vẫn tiếp tục ngược đãi An Nhiên. Sau đó, anh ép cô tiếp tục làm việc tại hộp đêm và còn làm bảo mẫu tại nhà mình. Không chỉ vậy, lúc này Tư Yến vẫn đang sống chung với người tình, và cô ta tìm mọi cách để chiến thắng An Nhiên. Cuộc sống của An Nhiên đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Mở rộng...
x