Danh sách từ A-Z
Hắc Lâu Quái Đàm
Xem phim

Xem phim Hắc Lâu Quái Đàm

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Vu TườngVương Ngạn Hâm

Thể loại: Phim Trinh Thám, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hắc Lâu Quái Đàm

Phim Hắc Lâu Quái Đàm được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hung Trạch Bút Ký” của tác giả Nhị Thập Tam, được xuất bản ở Việt Nam dưới cái tên “Những ngôi nhà ma ám”.

Ban đầu chữ trên bảng tên của Giang Thước là “Cát ốc tiên sinh Giang Thước”. “Cát ốc” có nghĩa là “nhà trống”, do từ gốc chỉ nhà trống – “không ốc” bị đồng âm với “hung ốc” (hung có nghĩa là không may, điềm dữ etc…) nên mới đổi thành “cát” – may mắn. Sau khi nghe khách nói là tới bán nhà chứ không phải mua nhà, Giang Thước đổi thái độ và lật bảng tên lại thành “Hung trạch tiên sinh Giang Thước”.
Câu chuyện kể về cặp đôi Giang Thước và Tần Nhất Hằng cùng nhau mua những ngôi nhà ma với giá thấp, sau đó tìm cách trừ tà rồi bán lại nhằm thu lợi nhuận. Ngặt nỗi đêm nọ đi xem nhà không hiểu thế nào lại nhặt phải mảnh ván quan tài khắc ngày giờ chết của mình. Tưởng vậy đã đủ đáng sợ, nào ngờ họ còn phải đối mặt với đủ thứ chuyện kì quái. Nhiều lần cận kề với cái chết, lại phải trải qua đủ thứ nhà ma hung hiểm vô cùng, gặp phải những quái nhân “không phải người”, bọn họ dần dà phát hiện mình sớm đã không thể thoát ra, những âm mưu thật lớn đang vây hãm khiến họ lùi không được tiến cũng chẳng xong.

Mở rộng...
x