Danh sách từ A-Z
Hạnh Phúc Mãn Đường
Xem phim

Xem phim Hạnh Phúc Mãn Đường

The love of happiness

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Đường Nghệ HânNgụy Đại HuânTrần Vỹ Đình

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hạnh Phúc Mãn Đường

Phim Hạnh Phúc Mãn Đường – The Love Of Happiness kể về Lộ Tiểu Nam là một cô gái độc lập do bị ảnh hưởng của cuộc sống tân tiến, đối với cô quan điểm hôn nhân không phải chỉ là hai người yêu nhau cùng thân thể hòa hợp là được, mà nó còn có rất nhiều vấn đề cần phải cùng nhau đối mặt và giải quyết. Cũng vì thế cô đối với hôn nhân tương đối nghiêm khắc, cho đến khi Tô Khải Văn xuất hiện, một người đàn ông hoàn hảo, tính cách hảo, nghề nghiệp hảo, không có người thân lại càng hảo. Trải qua rất nhiều lần đấu tranh tư tưởng, Tiểu Nam quyết định cùng Khải Văn kết hôn những tưởng cuộc sống hoàn mỹ mà cô luôn mong muốn đã xuất hiện. Nhưng đột nhiên vào một ngày, Khải Văn nói với cô muốn tìm kiếm gia đình bị thất lạc.. Tiểu Nam người theo chủ nghĩa hoàn mỹ sẽ phải làm sao để đối mặt với vấn đề này đây? Liệu Khải Văn có tìm thấy được gia đình không? Tìm thấy rồi sẽ như thế nào đây?
Đường Nghệ Hân trong vai Lộ Tiểu Nam có thể được xem là một thử thách với nữ diễn viên , vì bởi khi ấy cô chỉ mới 25 tuổi và chưa từng thật sự kết hôn. May mắn thay, nhân vật trong phim có cá tính tương tự với Nghệ Hân ngoài đời, cộng với kỹ năng diễn xuất tự nhiên trước ống kính đã giúp Lộ Tiểu Nam chinh phục mọi khán giả đang theo dõi bộ phim và trở thành một “tiểu hoa đán” đầy tiềm năng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Sánh vai bên Đường Nghệ Hân trong phim Hạnh Phúc Mãn Đường, Trần Vỹ Đình thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua nét diễn ăn ý cùng sao nữ Đại Lục. Tô Khải Văn trong phim là một chàng trai lịch lãm, tài năng, có trái tim nhân hậu và hiếu thảo. Nét tính cách của nhân vật này có nhiều điểm tương đồng với Trần Vỹ Đình ngoài đời, là một nghệ sĩ đầy triển vọng và có nhân cách tốt.

Để đạt được vị trí của ngày hôm nay, nam diễn viên sinh năm 1985 này đã phải trải qua nhiều gian truân trong sự nghiệp. Dẫu có niềm đam mê lớn với âm nhạc và diễn xuất, Trần Vỹ Đình đành phải theo học ngành kinh tế nhằm giúp gia đình vực dậy kinh doanh sau thất bại. Chỉ khi mọi việc bắt đầu ổn định, Trần Vỹ Đình mới trở lại với con đường nghệ thuật.

Mở rộng...
x