Danh sách từ A-Z
Phẩm Cách Quý Cô (Quy Tắc Của Quý Cô) – Lady of Law
Xem phim

Xem phim Phẩm Cách Quý Cô (Quy Tắc Của Quý Cô) – Lady of Law

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Bành Dục SướngGiang Sơ ẢnhLưu Mẫn Đào

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Phẩm Cách Quý Cô

Phim Phẩm Cách Quý Cô (Quy Tắc Của Quý Cô) bắt đầu từ Xu Jie được tuyển dụng vào Công ty Luật Mingtang để đảm nhận vụ án hối lộ liên quan đến Chen Wenguang. Con gái của Chen là Chen Ran cũng đã bí mật điều tra vụ việc. Hai nữ luật sư có quan điểm xung đột cuối cùng đã hiểu nhau khi họ làm việc cùng nhau để tiết lộ sự thật.

Vào thời điểm Xu Jie đang rất thất vọng với hoàn cảnh hiện tại của mình do các vấn đề trong công việc và mối quan hệ, cô đã được Li Gongming, một đối tác tại Mingtang, mời gia nhập công ty của họ với tư cách là thực tập sinh. Bên cạnh lời đề nghị là một cơ hội để bắt đầu lại môi trường mới, cô còn được giao nhiệm vụ xem xét vụ án hối lộ của Chen Wenguang, một đối tác khác tại Mingtang.

Xu Jie trở thành đồng nghiệp với con gái của Chen Wenguang là Chen Ran sau khi được phân công vào cùng một bộ phận. Chuyện phim Quy Tắc Của Quý Cô bắt đầu khi Chen Ran đã bí mật điều tra vụ án của cha cô sau khi ông bị đưa vào tù. Hai luật sư dần dần đi từ người quen trở thành bạn tốt với mỗi vụ án mà họ giải quyết thành công càng làm tăng thêm sự tin tưởng và tin tưởng cho nhau. Khi Chen Ran tìm ra lý do thực sự khiến Xu Jie đến với công ty, tình bạn mà cô nghĩ khó có được bỗng chốc giống như một âm mưu tỉ mỉ. Những sự cố liên tiếp xảy ra tại công ty luật đã gắn chặt số phận của họ với nhau khi họ tìm thấy sự chuộc lỗi cho nhau. Liệu rằng chuyện tình của cặp đôi chính sẽ đi đến đâu?

Mở rộng...
x