Danh sách từ A-Z
Hào Tình – Naked Ambition (2003)
Xem phim

Xem phim Hào Tình – Naked Ambition (2003)

Naked Ambition (2003)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Dante LamHing-Ka Chan

Diễn viên: Cổ Thiên LạcEason ChanJosie HoLouis Koo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

4.65/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hào Tình

Phim Hào Tình là bộ phim 18+ đầu tiên của nam diễn viên Cổ Thiên Lạc, người trước đó có sự nghiệp khá thành công tại TVB. Ra mắt khán giả vào năm 2003, phim khiến không ít người xem cảm thấy bất ngờ khi một bộ phim với khá nhiều cảnh nóng cùng nội dung người lớn lại quy tụ dàn diễn viên thực sự chất lượng, ngoài Cổ Thiên Lạc là một loạt những cái tên quen thuộc khác như Trần Dịch Tấn, Lý Tu Hiền, Châu Lệ Kỳ, Trần quả, Ứng Thể Nhi… trong khi đạo diễn phim lại là người rất quen thuộc với dòng phim hành động HK – Lâm Siêu Hiền.

Trong phim Hào Tình, John và Andy 2 anh chàng làm biên tập truyện tranh của một tạp chí, nhưng rồi đều thất nghiệp vì những vấn đề quanh sự hợp tác của các nhà xuất bản, viết truyện ra mà không xuất bản được khiến cả 2 bắt buộc đi tìm một công việc mới. Đang loay hoay tìm cách kiếm tiền, 2 anh chàng đã lên ý tưởng xuất bản một tạp chí khiêu dâm của riêng mình cùng với 3 đồng nghiệp khác nhưng thực ra cũng không hi vọng quá nhiều vào nó. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã tới khi tạp chí của họ được đón nhận một cách rất tích cực trên thị trường. Những “khát vọng trần trụi” của họ từ đó mà nhanh chóng trở thành hiện thực, họ bắt đầu lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và trở thành những ôm trùm trong giới khiêu dâm.

Mọi thứ đến quá nhanh khiến 2 con người ngày càng lệch lạc trong suy nghĩ và đạo đức mặc dù nhờ có truyện tranh khiêu dâm mà họ đã thỏa mãn được dục vọng và tiền bạc, nhưng tình yêu đích thực thì chưa tới với 2 anh chàng khiến cuộc sống dần trở nên vô nghĩa….

Mở rộng...
x