Danh sách từ A-Z
Hãy Tin Tôi: Vụ Bắt Cóc Lisa McVey – Believe Me: The Abduction of Lisa McVey
Xem phim

Xem phim Hãy Tin Tôi: Vụ Bắt Cóc Lisa McVey – Believe Me: The Abduction of Lisa McVey

Believe Me: The Abduction of Lisa McVey 2018

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Jim Donovan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim 18, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Believe In Me

Phim Believe In Me  . Vào đêm cô định tự kết liễu đời mình, một cô gái 17 tuổi bị bắt cóc và thấy mình phải chiến đấu để sống sót. Cô cố gắng nói cho kẻ tấn công thả cô ra, nhưng khi cô trở về nhà, không ai tin câu chuyện của cô ngoại trừ một thám tử, người nghi ngờ cô đã bị bắt cóc bởi một kẻ giết người hàng loạt. Dựa trên những sự kiện có thật kinh hoàng.

Phim Believe In Me  – Hãy tin tôi: Vụ bắt cóc Lisa McVey được đặt tên thích hợp, bởi vì câu chuyện của Lisa McVey gần như không thể tin được. Ở tuổi 17, McVey bị bắt cóc bởi Bobby Joe Long, một kẻ giết người hàng loạt và kẻ hiếp dâm khủng bố khu vực Vịnh Tampa vào năm 1984. Chính bằng trí thông minh và sự kiên trì tuyệt đối của mình, cô không chỉ có thể trốn thoát bằng mạng sống của mình mà còn trong quá trình này. cô thu thập tinh thần và giữ lại đủ thông tin để giúp bắt Long và nhốt anh ta đi cho tốt.

McVey – tin rằng cô ấy sẽ chết – đã cố gắng tập trung để lại càng nhiều bằng chứng vật chất càng tốt để giúp đảm bảo rằng Long sẽ được chứng minh là có tội. Long – kẻ đã hành hung và sát hại ít nhất 10 phụ nữ – đã giam cầm McVey trong 26 giờ, hãm hiếp cô liên tục và cầm súng bắn cô.

McVey đã có thể nói một cách thần kỳ rằng Long không giết cô, và sau khi trốn thoát, cô đã đến gặp cảnh sát với những chi tiết ghi nhớ về chiếc xe của Long, căn hộ của anh ta và tuyến đường anh ta lái xe trong vụ bắt cóc cô. Bằng sự suy nghĩ nhanh nhạy, sự chú ý và lưu giữ chi tiết đáng kinh ngạc, cô không chỉ cứu được mạng sống của chính mình mà còn cứu được mạng sống của nhiều phụ nữ hơn nữa, để Long tiếp tục triều đại khủng bố của mình.

hay tin toi vu bat coc lisa mcvey believe me the abduction of lisa mcvey 0
Mở rộng...
x