Danh sách từ A-Z
Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight 2023
Xem phim

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight 2023

Đang phát: Tập 6 END

Tập mới nhất: 6 END54

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Cho Ui-Seok

Diễn viên: EsomKang Yoo SeokKim Eui-sungKim Woo BinSong Seung Heon

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Black Knight 2023

Phim Black Knight 2023 là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, hành động do Cho Ui Seok làm đạo diễn kiêm biên kịch, được biết rằng bộ phim này được chuyển thể từ webtoon “Delivery Driver” nổi tiếng của Lee Yoon Gyun. Trong phim sẽ có sự tham gia đóng chính của dàn diễn viên gồm: Kim Woo-bin, Esom, Kang Yoo-seok,…

Nội dung của phim Black Knight 2023 – Hiệp Sĩ Áo Đen được lấy bối cảnh vào năm 2071, nơi thế giới bị tàn phá bởi ô nhiễm không khí độc hại. Chỉ có khoảng 1 phần trăm dân số sống sót và một tầng lớp xã hội nghiêm ngặt hiện đang tồn tại. Mọi người hiếm khi rời khỏi nhà và khi rời khỏi nhà, họ đeo mặt nạ phòng độc do ô nhiễm không khí. Công dân phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ chuyển phát bưu kiện cho nhu cầu của họ. Những người lái xe giao hàng, được gọi là hiệp sĩ, giao các gói hàng và cũng bảo vệ chúng khỏi những tên trộm.

Hiệp sĩ 5-8 (Kim Woo Bin đóng) là một hiệp sĩ huyền thoại, anh ta cũng có kỹ năng chiến đấu vật lý cao. Anh tình cờ gặp cậu bé Sa-Wol (Kang You Seok đóng), một người tị nạn và mơ ước trở thành hiệp sĩ, anh ngưỡng mộ Hiệp sĩ 5-8. Seol-A là một sĩ quan trong Bộ Tư lệnh Tình báo Quốc phòng. Cô ấy đã cứu mạng Sa-Wol và chăm sóc Sa-Wol như thể anh ấy là một phần của gia đình cô ấy. Hiệp sĩ 5-8 giúp Sa-Wol trở thành hiệp sĩ.

Mở rộng...
x