Danh sách từ A-Z
Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá
Xem phim

Xem phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá HD 720p

Blood Lake: Attack of the Killer Lampreys

25/5/2014

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: James Cullen Bressack

Diễn viên: Christopher LloydCiara HannaJason BrooksShannen DohertyZack Ward

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá

Phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá – Blood Lake: Attack of the Killer Lampreys kể về một loài sinh vật nguy hiểm tràn vào đất liền thông qua những cống rãnh và tấn công con người.

Tóm Tắt Phim:

Ted Jargenson, một nhân viên bảo trì thành phố, đang kiểm tra một đường ống từ xa bên đường thì bị một số con cá mút đá đói tấn công và giết chết. Khoảng một tuần sau, Michael Parker, vợ Cate, con gái Nicole và con trai Kyle chuyển đến thị trấn nhỏ ven hồ để nghỉ hè, khi Michael được giao nhiệm vụ kiểm soát quần thể cá mút đá ở Hồ Charlevoix. Gặp bộ phận cá và động vật hoang dã địa phương, bao gồm Will, Rich và Marcy, Michael biết rằng những con cá mút đá này đặc biệt đói và dường như đang ăn mạnh quần thể cá, tiêu diệt chúng một cách hiệu quả. Thị trưởng, Bruce Akerman, yêu cầu Michael khắc phục sự cố trong vòng một ngày để thị trấn không bị thất thoát doanh thu từ khách du lịch.
Chẳng mấy chốc, những con cá mút đá bắt đầu ăn thịt người, lần đầu tiên tấn công Rich khi anh ta lên đường trên hồ để cố gắng đếm số lượng cá mút đá. Thi thể của anh ta được tìm thấy và đưa đến nhà xác nơi những con cá mút đá lao ra khỏi khoang ngực của anh ta và giết chết nhân viên điều tra, trước khi chúng trốn vào đường ống và xâm nhập vào hệ thống nước. Mặc dù vậy, Thị trưởng Akerman vẫn từ chối đóng cửa hồ và Michael tự mình nói chuyện với báo chí. Khi Thị trưởng Akerman nhìn thấy điều này, ông ta đã sa thải Michael bằng cách kêu gọi giúp đỡ ông chủ của Michael
Trong khi đó, người hàng xóm mùa hè thích tán tỉnh của Michael và Cate là Ellen mời cậu bé chơi bể bơi Alex đến để dọn bể bơi cho cô. Cô ấy định quyến rũ anh ta bằng cách làm anh ta ngạc nhiên trong hồ bơi khi anh ta đến đó. Alex đã tình cờ bắt đầu một mùa hè đi chơi với Nicole và mời cô ấy đi cùng anh ấy đến nhà của Ellen, khi được thông báo rằng Ellen sẽ ra ngoài làm việc vặt. Sau khi đến nơi, cả hai phát hiện ra thi thể của Ellen trong hồ bơi đang bị cá mút đá ăn thịt. Cate nghe thấy tiếng la hét của họ và chạy sang nhà bên cạnh và gọi cảnh sát. Một sĩ quan đến và anh ta nhanh chóng bị ăn thịt bởi những con cá mút đá trong hồ bơi, điều này cho phép Cate, Nicole và Alex trốn thoát.

Mở rộng...
x