Danh sách từ A-Z
Hoàng Phi Hồng 1
Xem phim

Xem phim Hoàng Phi Hồng 1 HD Lồng Tiếng

Once Upon a Time in China (1991)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Hoàng Phi Hồng là một trong những cái tên gắn liền nhiều nhất với sự thành công của ngôi sao phim võ thuật Lý Liên Kiệt, đặc biệt là phiên bản đầu tiên do anh thủ vai chính được phát hành vào năm 1991 còn được gọi với tên Tiếng Anh là Once Upon A Time In China . Được đánh giá cao cả về mặt võ thuật cho tới nội dung phim, Phim Hoàng Phi Hồng chắc chắn là một bộ phim võ thuật không thể bỏ qua.

Hoang Phi Hong Upon A Time In China 1991 3

Bộ Phim Hoàng Phi Hồng 1 hd vietsub nói về Trung Hoa cuối thế kỷ 19 rơi vào cảnh loạn lạc, các nước Mỹ, Anh, Pháp liên tục gây sức ép với triều đình. Các băng đảng nổi lên như nấm sau mưa. Hoàng Phi Hồng đứng ra thành lập dân đoàn ở Phật Sơn để làm lực lượng tự vệ, lập lại trật tự.

Hoang Phi Hong Upon A Time In China 1991 3
Lương Khoan tìm đến Bảo Chi Lâm xin được thụ giáo võ nghệ với Hoàng Phi Hồng. Là thủ phạm gây ra xung đột giữa dân đoàn của Hoàng Phi với lũ côn đồ ở Sa Hà bang và nhiều hiểu lầm khác, anh bỏ đi làm đệ tử của Nghiêm Chấn Đông, một cao thủ đã luyện được công phu Thiết Bố Sam đao thương bất nhập.

Once Upon a Time in China
Bị Sa Hà bang mua chuộc, Nghiêm Chấn Đông cam tâm bảo vệ để chúng, bắt cóc và lừa bán người Trung Quốc sang Mỹ để làm nô lệ và gái điếm, trong đó có cả dì Thập Tam của Hoàng Phi Hồng. Tuy nhiên, với bản tính thiện lương, Lương Khoan đã mật báo cho Hoàng Phi Hồng và cùng nhau giải cứu nạn nhân. Trận chiến khốc liệt cuối cùng đang chờ họ…

Mở rộng...
x