Danh sách từ A-Z
Học Kì Sinh Tử Phần 2
Xem phim

Xem phim Học Kì Sinh Tử Phần 2

Duty After School: Part 2 (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sung Yong-Il

Diễn viên: Ahn Do KyuChoi Moon HeeKim Min ChulKim Su GyeomLee Soon-wonShin Hyun Soo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Học Kì Sinh Tử Phần 2

Phim Học Kì Sinh Tử Phần 2 hay còn gọi Trận Chiến Sau Giờ Học chuyển thể từ webtoon (truyện tranh mạng) cùng tên nổi tiếng của Ha Il Kwon. Bộ phim Hàn Quốc này xoay quanh những học sinh cuối cấp trung học phổ thông Hàn Quốc bỗng được gọi tham gia vào cuộc chiến chống lại các sinh vật ngoài trái đất.
Đặc biệt, bộ phim còn được so sánh với Ngôi trường xác sống (All of us are dead), vì đều lấy bối cảnh chủ yếu ở trường học. Cả hai phim đều xoay quanh câu chuyện sinh tồn của dàn nhân vật chính đang ngồi trên ghế trường cấp 3, đồng thời, cũng khai thác các khía cạnh quen thuộc chốn học đường như áp lực điểm số, các mối quan hệ thân thiết, tình cảm đôi lứa, nạn tẩy chay – bắt nạt… giữa nhóm học sinh hay sự hy sinh của giáo viên vì học trò của mình.

Tuy nhiên, phim Học Kì Sinh Tử Phần 2 vẫn có nhiều điểm nổi bật riêng khi khắc họa tinh tế diễn biến tâm trạng, suy nghĩ của các cô cậu thanh thiếu niên khi đứng giữa ranh giới mỏng manh sự sống – cái chết. Bởi để sống sót, các cô cậu học sinh này buộc phải gạt bỏ những quan điểm tiêu cực, thay vào đó là chủ động cùng nhau học dùng súng, tập chiến đấu và tận dụng chướng ngại vật để tiêu diệt đám sinh vật ngoài hành tinh.

Duty After School cũng mang không khí tươi sáng hơn với những tình huống hài hước rất đời thường về đám học trò cấp 3 tinh nghịch vừa mới rời xa vòng tay bố mẹ để gia nhập vào lực lượng vũ trang.

Mở rộng...
x