Danh sách từ A-Z
Học Kỳ Sinh Tử Phần 2
Xem phim

Xem phim Học Kỳ Sinh Tử Phần 2

Duty After School: Part 2 (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sung Yong-Il

Diễn viên: Ahn Do KyuChoi Moon HeeKim Min ChulKim Su GyeomLee Soon-wonShin Hyun Soo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Học Kỳ Sinh Tử Phần 2

Phim Học Kỳ Sinh Tử Phần 2  – Duty After School Part 2 là bộ phim lấy bối cảnh Hàn Quốc bị tấn công bởi các sinh vật lạ từ trên trời rơi xuống, chúng đã ra sức tấn công con người và gây ra thảm họa với số người thiệt mạng lớn.

Ngay sau đó, chính phủ Hàn Quốc vì muốn hỗ trợ cho các lực lượng quân sự nên đã ra chỉ thị yêu cầu tất cả sinh viên, học sinh trung học đều phải tham gia quân dự bị. Như vậy, học sinh Hàn Quốc trong tình thế hiện tại thì không chỉ phải cầm bút trên tay để viết mà còn phải cầm cả vũ khí để đánh bại những sinh vật nguy hiểm, đáng sợ này.

Phim có bối cảnh 100% giả tưởng khi Trái Đất bị xâm lược bởi những “quả cầu” bí ẩn. Thay vì cuộc tấn công rầm rộ ngay lập tức, các quả cầu lơ lửng trên không trung để quan sát con người. Sau đó,chúng đột ngột rơi xuống lúc tất cả đang lơ là cảnh giác và bất ngờ xâm chiếm Trái Đất. Cuộc tấn công bất ngờ đã khiến quân đội và quốc gia Hàn Quốc trở nên bị động. Họ buộc phải “lừa gạt, dụ dỗ” để những học sinh cao trung chuẩn bị thi đại học trở thành quân dự bị tham gia tác chiến.

Mở rộng...
x