Danh sách từ A-Z
Hương Vị Của Đồng Tiền – The Taste of Money
Xem phim

Xem phim Hương Vị Của Đồng Tiền – The Taste of Money

The Taste of Money

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sang-soo Im

Diễn viên: Baek Yoon-SikKim Hyo JinKim Kang WooYoon Yeo-Jeong

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Taste of Money

Phim The Taste of Money có tên tiếng Viêt là: Hương Vị Của Đồng Tiền. Nội dung phim tập trung khai thác một chủ đề nóng hổi trong xã hội hiện nay: mặt trái của đồng tiền. Nhân vật chính của bộ phim là Young Jak – chàng thư ký trẻ tuổi làm việc cho một tập đoàn gia đình hàng đầu Hàn Quốc. Chính tại nơi đây, anh buộc phải chứng kiến sự suy đồi khủng khiếp về đạo đức của những con người thuộc tầng lớp thượng lưu này. Không những thế, bản thân Young Jak còn có nguy cơ đánh mất mình trước cám dỗ khủng khiếp của quyền lực và sự giàu có – những thứ mà cả xã hội này ham muốn..
Ju Young-Jak là thư ký cho Baek Geum-Ok, một nữ chủ tịch giàu có. Nhận thấy Baek có ham muốn với mình, Ju chấp nhận trở thành người tình của Baek. Tuy nhiên, mọi chuyện đảo lộn khi Ju gặp con gái của Baek, Nami, một cô gái có tính cách hoàn toàn khác so với bà mẹ ham tiền của mình. Ju bị cuốn hút bởi tính cách đặc biệt của Nami, từ đó nảy sinh hàng loạt những mâu thuẫn gay gắt.

Nhiều tuyến nhân vật phức tạp, tình yêu cùng thù hận, thể xác và tâm hồn, tiền bạc và nhân phẩm con người, tất cả đan xen, vạch ra cái sự thật ẩn trong vẻ hào nhoáng của tầng lớp thượng lưu. Bộ phim thứ 7 này của đạo diễn Lim Sang Soo được đánh giá là có diễn biến mạnh mẽ và gây bất ngờ hơn bộ phim The housemaid trước đó của ông

Mở rộng...
x