Danh sách từ A-Z
Đại Chiến Titan – Attack On Titan – Live Action
Xem phim

Xem phim Đại Chiến Titan – Attack On Titan – Live Action

Attack On Titan - Live Action

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Shinji Higuchi

Diễn viên: Ayame MisakiHaruma MiuraHiroki HasegawaJun KunimuraKanata Hongô…Kiko MizuharaNanami SakurabaPierre TakiSatomi IshiharaTakahiro Miura

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Attack On Titan (Đại Chiến Titan)

Phim Attack On Titan (Đại Chiến Titan) là phim chuyển thể từ manga cùng tên. Chuyện phim kể rằng 100 năm trước, giống người khổng lồ Titan đã tấn công và đẩy loài người tới bờ vực tuyệt chủng. Những người sống sót tụ tập lại, xây bao quanh mình một tòa thành 3 lớp kiên cố và tự nhốt mình bên trong để trốn tránh những cuộc tấn công của chúng

Đây là một bộ phim hành động kinh dị giả tưởng của Nhật ra mắt năm 2015. Đây là phiên bản chiếu rạp “live-action” từ bộ manga cùng tên ăn khách của tác giả Hajime Isayama. Bộ phim được chia thành hai phần, phần đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 01 tháng 08 năm 2015 và phần thứ hai có tiêu đề Đại chiến Titan: Tận thế (進撃の巨人 エンド オブ ザ ワールド , Attack on Titan: End of the World) được ra mắt tiếp theo đó vào ngày 19 tháng 09 năm 2015.

Hãng phim thường có quyền tự do trong việc diễn giải một live action, nhưng phim Attack On Titan (Đại Chiến Titan) (Live-action) – Shingeki no Kyojin lại đi lạc đến mức nó thậm chí không giống với câu chuyện gốc. Điều này có thể chấp nhận được nếu cốt truyện mới theo cùng một cốt lõi, khác xa với việc các nhân vật và thế giới ở đây cảm thấy thấp kém hơn, chúng gần như không thể nhận ra nếu không muốn nói là thẩm mỹ. Sức mạnh lớn nhất của nó là máu me, đó là một hành động khả thi với sự kinh hoàng khi nó có động lực.

Nhân loại có một lời nhắc nhở nghiệt ngã rằng họ sống trong nỗi sợ hãi của các Titan, hoặc phần mở đầu nói như vậy. Bộ phim Attack On Titan (Đại Chiến Titan) (Live-action) tập trung vào một nhóm thanh niên cố gắng chống lại Titans bằng công cụ cosplay Người Nhện. Ngay từ màn mở đầu, nó đã không bám sát cốt truyện của manga. Công bằng mà nói, nó sẽ ổn nếu nó hoạt động. Tôi không phải là một người hâm mộ và những thay đổi được mong đợi, nhưng trong trường hợp này, nó làm hỏng cả phiên bản mới và thậm chí có thể xúc phạm người hâm mộ.

Việc thiết lập có những bước ngoặt quyết liệt, cả thời gian và địa điểm đều hoàn toàn khác nhau. Sự phát triển của nhân vật cảm thấy như được tưới mát. Tước bỏ những đặc điểm của họ, những chàng trai và cô gái này trông giống như những nhân vật chính trong anime, trong khi trong manga, họ ít nhất cũng có những nét riêng biệt. Điều này đặc biệt đúng với nhân vật chính Eren và Mikasa, người chỉ mang cùng một cái tên nhưng không có bất kỳ sự quyến rũ thực sự nào.

Các nhân vật bổ sung mới cũng như miêu tả của những nhân vật hiện có là tốt nhất. Có lẽ chỉ một số cảnh có con người thực sự có cùng mức độ hài hước hoặc giọng điệu. Các hiệu ứng không thực sự nắm bắt được chuyển động nhanh nhẹn, mặc dù các Titan xuất hiện đầy đe dọa. Họ trông đủ rùng rợn với tất cả nụ cười nhếch mép và máu, mà chương trình đã sử dụng rất nhiều. Những Titan này là những kẻ chảy máu.

Mở rộng...
x