Danh sách từ A-Z
Kê Mao Phi Thượng Thiên ( Lông Gà Bay Lên Trời)
Xem phim

Xem phim Kê Mao Phi Thượng Thiên ( Lông Gà Bay Lên Trời)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Đinh

Diễn viên: Ân ĐàoCao Thù DaoĐào TrạchTrương ĐịchTrương Giai Ninh

Thể loại: Phim Bộ, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kê Mao Phi Thượng Thiên

Phim Kê Mao Phi Thượng Thiên hay còn được gọi Lông Gà Bay Lên Trời là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2017 do Thân Tiệp biên kịch và Dư Đinh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trương Dịch trong vai Trần Giang Hà, Ân Đào trong vai Lạc Ngọc Châu, Đào Trạch Như trong vai Trần Kim Thủy, Trương Giai Ninh trong vai Khâu Nham, Cao Xu Dao trong vai Dương Tuyết, Ngô Kỳ Giang trong vai Khâu Anh Kiệt và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Kê Mao Phi Thượng Thiên

Chen Jiang He (Zhang Yi) là một đứa trẻ mồ côi, được Chen Jin Shui (Tao Ze Ru) nhận nuôi và nuôi nấng, anh có năng khiếu kinh doanh từ khi còn nhỏ, và anh đã học được cách người lớn đổi lông lấy đường, anh học cách làm giá trị trao đổi và giá trị hàng hóa. Vào những năm 1980, mọi thứ đều tràn đầy sức sống, thị trường hàng hóa nhỏ ở Nghĩa Ô đang bùng nổ, Chen Jianghe đã đi khắp Trung Quốc và đã sở hữu những phẩm chất của một doanh nhân thành đạt, cô Yang Xue (do Gao Shuyao thủ vai) bắt đầu một mối tình- ghét sự vướng víu giữa ông và hai người phụ nữ này hơn nửa thế kỷ. Vào những năm 1990, thị trường Nghĩa Ô phát triển mạnh mẽ, Chen Jianghe và Luo Yuzhu trở thành những người đứng đầu trong các trung tâm mua sắm, nhưng Yang Xue, hai người yêu nhau, đã trở thành đối thủ cạnh tranh kinh doanh lớn nhất của Chen Jianghe. Yang Xue khống chế Chen Jianghe ở mọi nơi, thề sẽ quấn lấy anh ta đến cùng. Chen Jianghe đã vắt óc suy nghĩ về con đường đột phá, và kiên quyết hạ quyết tâm hòa giải với đối thủ và thỏa thuận với thế giới bên ngoài. Với sự vướng mắc về lợi ích giữa hai bên, Yang Xue bắt đầu suy nghĩ về giá trị và ý nghĩa kể về cuộc chiến của cô với Chen Jianghe, và cuối cùng kết hôn với Ruan, một thế hệ doanh nhân, Wen Xiong (do Zhang Zhaohui thủ vai).

Trong thế kỷ mới, thương mại điện tử Internet của Trung Quốc đã phát triển vượt bậc, con trai của Chen Jianghe và Luo Yuzhu là Wang Xu (do Hua Kun thủ vai) dần dần tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Wang Xu được sinh ra bởi Luo Yuzhu và người chồng đầu tiên của cô, anh là một cậu bé u sầu và ít nói từ khi còn nhỏ, ngoại trừ gia đình, người duy nhất ở bên anh là người yêu thời thơ ấu Qiu Yan (do Zhang Jianing thủ vai). Qiu Yan ra nước ngoài du học, còn Wang Xu ở lại Trung Quốc một mình làm việc chăm chỉ, trong sự va chạm giữa tư tưởng cũ và mới của hai thế hệ, Wang Xu dần trưởng thành và bứt phá một con đường trong môi trường kinh doanh đầy khủng hoảng.

Phim Kê Mao Phi Thượng Thiên có tiết tấu của phim truyền hình nhưng mang chất lượng của phim điện ảnh. Dù nội dung hơi cũ nhưng nhờ các diễn viên biết khống chế kịch bản cũng như diễn xuất nhập tâm mà phim cực kỳ gây xúc động. Nhân vật nam nữ chính diễn rất tuyệt! Đáng để xem.

Mở rộng...
x